Game mới One Piece Đại Chiến tung trailer đẹp mắt như phim hành động

0 Thanh Niên Online
One Piece Đại Chiến sử dụng cốt truyện One Piece nổi tiếng, với những cách tân khá mới mẻ về lối chơi, hình ảnh.
One Piece Đại Chiến là webgame nhập vai chiến thuật, với cốt truyện được lấy lại từ bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng của nghệ sĩ manga Oda Eiichiro.
Trailer cực chất của One Piece Đại Chiến
Game mới One Piece Đại Chiến tung trailer đẹp mắt như phim hành động - ảnh 1
Theo những hình ảnh ban đầu, One Piece Đại Chiến sẽ thiên về lối chơi chiến thuật, với số lượng tướng đa dạng dựa theo cốt truyện. Tại đây, người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc như Luffy, Crocodie, Zoro, Nami,... 
Game mới One Piece Đại Chiến tung trailer đẹp mắt như phim hành động - ảnh 2
Cùng với đó, One Piece Đại Chiến cũng mở ra số lượng nhân vật mới, đa dạng ở nhiều cốt truyện như Naruto, 7 Viên Ngọc Rồng,...Nhiệm vụ của game thủ là thu thập các anh hùng, chọn lựa một đội hoàn hảo để tham gia các trận đánh lớn nhỏ trong game. Sản phẩm đi chính vào lối chơi phụ bản, với hệ thống map đa dạng.
Game mới One Piece Đại Chiến tung trailer đẹp mắt như phim hành động - ảnh 3
Dự kiến trò chơi sẽ đến tay game thủ Việt vào tháng 5 đến, do VGG phát hành. Các bạn có thể theo dõi Fanpage chính tại đây để biết thêm thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ sẽ được vào vai… một con mèo trong Etched Memories

Game thủ sẽ được vào vai… một con mèo trong Etched Memories

Được tạo ra bởi một studio game indie gồm 2 người mang tên From Scratch Studios, Etched Memories là một tựa game kinh dị trong đó câu chuyện xoay quanh một chú mèo có quá khứ rắc rối tên là Biscuit. Tựa game hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng game thủ có thể chơi thử bản demo để tìm hiểu thêm.