Immortals: Fenyx Rising là sự kết hợp của Assassin's Creed: Odyssey và Breath of the Wild

0 Thanh Niên Online
Sau những rắc rối khi ra mắt của Ghost Recon: Breakpoint, Ubisoft đã quyết định trì hoãn một số game, bao gồm cả Gods and Monsters vốn đã tái xuất với một cái tên mới, Immortals: Fenyx Rising.
Các game thủ của Assassin's Creed: OdysseyBreath of the Wild sẽ cảm thấy quen thuộc bởi vì Immortals: Fenyx Rising về cơ bản là sự kết hợp của cả hai game nói trên.
Thế giới mở của Immortals rộng lớn và các bề mặt có thể leo lên được giống Breath of the Wild và cơ chế combat và hệ thống vật phẩm giống Odyssey. Không chỉ vậy một số cải tiến trong các tựa game khác của Ubisoft cũng được đưa vào - như hệ thống trang phục chuyển đổi của Assassin's Creed: Odyssey và bằng cách pha trộn và kết hợp một số yếu tố của cả 2 game, Fenyx Rising giải quyết nhiều phàn nàn được tìm thấy trong Assassin's Creed: Odyssey và Breath of the Wild.
Immortals: Fenyx Rising là sự kết hợp của Assassin's Creed: Odyssey và Breath of the Wild - ảnh 1
Game có nhiều bản khu vực nhau được lấy cảm hứng từ một vị thần khác nhau và khác biệt theo cách riêng. Ví dụ như vùng đất của Hephestaios - thần lửa, búa, đe và rèn. Bản đồ này được thế kế là đất với những cục than hồng nổi ở một số khu vực, và nhiệm vụ chính của game thủ là phải đốt một lò rèn đồ sộ.
Combat có nhịp độ nhanh, tương tự như những gì người ta mong đợi từ các trò chơi Assassin's Creed, mặc dù Immortals: Fenyx Rising có phong cách kỳ ảo hơn một chút. Ngoài ra kỹ năng của game cũng mang hơi hướng thần thoại ví vụ kỹ năng đập búa dạng như địa chấn, hoặc gọi một chú chim cùng tấn công kẻ thù.
Immortals: Fenyx Rising là sự kết hợp của Assassin's Creed: Odyssey và Breath of the Wild - ảnh 2
Trong game cũng có những câu đố và thử thách khác nằm rải rác trên khắp thế giới. Một trong số đó liên quan đến việc mở khóa các quả cầu từ các câu đố nhỏ hơn trong một khu vực cụ thể, sau đó sắp xếp chúng thành một chòm sao. Các câu đố không quá thách thức, nhưng sẽ khiến game thủ động não không ít, điều mà ít game có thể làm thành công nhưng Immortals: Fenyx Rising đã làm rất tốt.
Immortals: Fenyx Rising sẽ phát hành vào ngày 3.12 cho PC, PS4, PS5, Stadia, Switch, Xbox One và Xbox Series X.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.