Ngày này năm xưa: Max Payne tái xuất giang hồ

0 Thanh Niên Online
Max Payne là người hùng hành động rất quen thuộc của game thủ thế hệ 8x, 9x đời đầu. Đúng ngày này 7 năm về trước, Max Payne 3 được phát hành toàn cầu và cũng đồng thời khép lại chuyến phiêu lưu đáng nhớ của nhân vật này.
Video tổng hợp một số khoảnh khắc đáng nhớ của Max Payne 3
Ra mắt lần đầu vào năm 2001 dưới mái nhà Remedy Entertainment, Max Payne được đón nhận nồng nhiệt bởi những game thủ yêu thích dòng game hành động/ bắn súng nhờ vào cách dẫn truyện mới lạ, cốt truyện có chiều sâu và đặc biệt là tính năng "bullet time" cực kỳ độc đáo. Hai phiên bản kế tiếp là Max Payne 2: The Fall of Max Payne (2003) và Max Payne 3 (2012 - do Rockstar Games nắm giữ bản quyền) cũng đạt được thành công rực rỡ, nhận được đánh giá cao của cộng đồng game thủ toàn cầu.
Tính đến thời điểm hiện tại, Rockstar Games chưa công bố kế hoạch về phần tiếp theo của Max Payne, nhưng dù vậy, Max Payne sẽ luôn luôn là một tượng đài bất tử của ngành game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.