Ngày này năm xưa: Max Payne tái xuất giang hồ

0 Thanh Niên Online
Max Payne là người hùng hành động rất quen thuộc của game thủ thế hệ 8x, 9x đời đầu. Đúng ngày này 7 năm về trước, Max Payne 3 được phát hành toàn cầu và cũng đồng thời khép lại chuyến phiêu lưu đáng nhớ của nhân vật này.
Video tổng hợp một số khoảnh khắc đáng nhớ của Max Payne 3
Ra mắt lần đầu vào năm 2001 dưới mái nhà Remedy Entertainment, Max Payne được đón nhận nồng nhiệt bởi những game thủ yêu thích dòng game hành động/ bắn súng nhờ vào cách dẫn truyện mới lạ, cốt truyện có chiều sâu và đặc biệt là tính năng "bullet time" cực kỳ độc đáo. Hai phiên bản kế tiếp là Max Payne 2: The Fall of Max Payne (2003) và Max Payne 3 (2012 - do Rockstar Games nắm giữ bản quyền) cũng đạt được thành công rực rỡ, nhận được đánh giá cao của cộng đồng game thủ toàn cầu.
Tính đến thời điểm hiện tại, Rockstar Games chưa công bố kế hoạch về phần tiếp theo của Max Payne, nhưng dù vậy, Max Payne sẽ luôn luôn là một tượng đài bất tử của ngành game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.