Pac-Man xuất hiện đầy thú vị trong Minecraft

0 Thanh Niên Online
Sự xuất hiện của Pac-Man trong thế giới Minecraft là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật 40 tuổi của Pac-Man, hiện DLC này đã có mặt trên Marketplace của Minecraft.
Như Thanh Niên Game đã thông tin trong các bài viết trước đây, Pac-Man vừa tròn 40 tuổi trong tháng 05 vừa qua, trước sự tri ân và chúc tụng từ cộng đồng game thủ toàn cầu. Nhiều đơn vị lớn của ngành game dĩ nhiên không bỏ qua cơ hội "tái sinh" nhân vật huyền thoại này như một lời, mới đây, đến phiên trò chơi phổ biến nhất thế giới Minecraft "ra tay".
Với bản DLC Pac-Man, người chơi có thể khám phá những mê cung đặc trưng của series game Pac-Man, dĩ nhiên là trong môi trường 3D và phong cách đồ họa Minecraft. Ngoài ra, bạn có thể tự sáng tạo ra mê cung của riêng mình, đồng thời "đua top" điểm số với cộng đồng game thủ toàn cầu, hệt như cơn sốt Pac-Man cách đây 40 năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.