PlayStation Studios ra mắt Intro mới cho các tựa game độc quyền

0 Thanh Niên Online
Theo cảm nhận của nhiều game thủ, đoạn intro mà Sony vừa áp dụng cho các tựa game độc quyền từ PlayStation Studios mang hơi hướng khá giống "vũ trụ điện ảnh" Marvel.
Sony Interactive Entertainment Worldwide Studios (SIE Worldwide Studios) là tập hợp những đơn vị phát triển game thuộc quyền sở hữu của Sony, với mục đích phát triển các sản phẩm độc quyền, chủ yếu dành cho hệ máy PlayStation. Tuy nhiên, để tạo đà phát triển cho hệ máy PlayStation 5 (PS5) sắp ra mắt, Sony tinh gọn thương hiệu này thành tên gọi mới PlayStation Studios.
Đánh dấu sự kiện này, PlayStation Studios vừa ra mắt đoạn Intro mang phong cách Marvel, nhằm đánh dấu tất cả những tựa game độc quyền PlayStation mà bạn trải nghiệm trong tương lai. Nhưng Studio lừng danh thuộc PlayStation Studios có thể kể đến như Polyphony Digital (Gran Turismo), Naughty Dog (Uncharted, The Last of Us), Insomniac Games (Spider-Man), Santa Monica Studio (God of War), Media Molecule, Sucker Punch (inFamous, Ghost of Tsushima)...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.