Pokémon Unite: Game Pokémon phong cách MOBA

0 Thanh Niên Online
Vào đêm ngày 24.06, Nintendo đã giới thiệu dự án game mới khá đặc biệt của thương hiệu Pokémon: Pokémon Unite.
Vốn ghi dấu ấn trong lòng game thủ nhờ cấu trúc gameplay RPG kinh điển, tuy nhiên, trong vài năm gần đây dòng game Pokémon đang liên tục có nhiều thử nghiệm mới lạ. Mới đây, Nintendo tiếp tục công bố một sản phẩm Pokémon mới khiến game thủ bất ngờ: Pokémon Unite (dành cho Nintendo Switch và nền tảng di động).
Điểm đáng chú ý nhất của Pokémon Unite là trò chơi được xây dựng theo lối chơi MOBA, với thể lệ 5 đấu 5 phổ biến. Trò chơi được phát triển bởi TiMi Studios - đơn vị trực thuộc Tencent vốn từng "nhào nặn" nên Call Of Duty Mobile. Dù chưa có những xác nhận chính thức từ Nintendo, nhưng với những thông tin đã được công bố, có thể thấy Pokémon Unite sẽ hướng sự quan tâm lớn đến thị trường Trung Quốc và nhiều khả năng ra mắt ngay trong năm 2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.