Ride 4 sẽ có mặt trên PS5 và Xbox Series X

0 Thanh Niên Online
Với ngày phát hành trên các hệ máy hiện tại chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, nhà phát triển Milestone srl vừa công bố phiên bản trên hệ máy tiếp theo của Ride 4 sẽ sớm ra mắt.
Phiên bản trên hệ máy chơi game đời mới của Ride 4 sẽ chạy ở tốc độ 4k gốc với 60 khung hình mỗi giây. Trò chơi sẽ tận dụng ổ SSD duy nhất của PlayStation 5 vì vậy thời gian tải rất ít và kết cấu truyền tải với tốc độ cực nhanh. Điều này khiến Ride 4 trở thành đối thủ cạnh tranh lớn với Gran Turismo 7 của Sony, được cho là sẽ ra mắt cùng thời điểm.
Ride 4 sẽ có mặt trên PS5 và Xbox Series X - ảnh 1
Milestone srl hứa hẹn phiên bản trên hệ máy chơi game đời mới sẽ tận dụng bộ điều khiển không dây DualSense của PS5 giúp tạo cảm giác ma sát và sức ghì khi phanh. Phản hồi xúc giác làm cho người chơi cảm nhận đường đua khi quẹo qua các khúc cua hẹp.
Trong Ride 4 sẽ có 20 loại xe khi game ra mắt với chế độ nghề nghiệp được cải tiến cho phép người chơi tham gia các Giải đấu Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Chế độ nghề nghiệp sẽ có các sự kiện đặc biệt và những thử thách độc đáo sẽ mở ra khi người chơi tiến bộ và giành chiến thắng trong các cuộc đua. Một hệ thống mối quan hệ mới cho phép người chơi liên kết với một số nhà sản xuất nhất định sẽ cung cấp các lợi ích độc đáo như xe thiết kế riêng, bãi thử và các giao dịch tài trợ. Tương tự như các tính năng được tìm thấy trong bản phát hành Forza Motorsport sắp tới của Microsoft cho Xbox Series X.
Ride 4 sẽ có mặt trên PS5 và Xbox Series X - ảnh 2
Thông báo bất ngờ về phiên bản trên hệ máy chơi game đời mới của Ride 4 đáng hoan nghênh khi ngày phát hành của tựa game đã gần kề. Các phiên bản tiếp theo có vẻ sẽ tận dụng tối đa các nâng cấp phần cứng, mặc dù vẫn chưa có thông tin gì về việc game có được hỗ trợ với Smart Delivery của Microsoft cho phiên bản thế hệ tiếp theo hay không.
Ride 4 phát hành vào ngày 8.10 năm nay trên PC, PlayStation 4 và Xbox One và trên PlayStation 5 và Xbox Series X vào ngày 21.1.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.