S Online tung loạt video cực chất

5 Thanh Niên Online
Sau những hình ảnh thu hút cộng đồng game thủ, liên tiếp những đoạn video giới thiệu về game được tung ra và nhận được cộng đồng quan tâm.
 
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  S Online  là  game mobile nhập vai có đề tài ma ảo do 53mayi (Trung Quốc) phát triển và sẽ được Soha Game phát hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi mở ra một thế giới thần thoại mang phong cách phương Tây tương đối chất lượng trên nền tảng đồ họa Unity 3D. Sản phẩm này cũng được đánh giá là sở hữu nhiều điểm tương đồng với game client đình đám một thời là Shaiya Online.
S Online tung loạt video cực chất - ảnh 1
Bối cảnh trong S Online kể về cuộc phân tranh thế lực giữa 2 phe phái là Ánh Sáng và Phẫn Nộ, nhằm thôn tính thế giới trong tay. Bước vào game, người chơi cũng sẽ chỉ có lựa chọn là gia nhập 1 trong 2 phe phái này để có thể từng bước nâng cao thực lực.
S Online tung loạt video cực chất - ảnh 2
Hiện tại, sẽ có 6 lớp nhân vật để người chơi có thể lựa chọn hóa thân khi bước vào thế giới của S Online, bao gồm Thợ săn, Đấu sĩ, Phù thủy, Hiệp sĩ, Xạ Thủ và Pháp sư. Sáu lớp nhân vật này được chia đều 3 - 3 vào 2 thế lực vừa kể trên và đều đảm bảo các vai trò cơ bản trong chiến đấu.
S Online tung loạt video cực chất - ảnh 3
Mới đây, cộng đồng tiếp tục chiêm ngưỡng loạt video cực chất của sản phẩm này, mở ra hàng loạt tính năng hấp dẫn của game như Pet, Thú Cưỡi, các tính năng PK,...
Qua đoạn video, S Online đang được đánh giá là "boom tấn" của game mobile thời gian tới. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phong

Phong

Quá đẹp
Ngoã

Ngoã

Game đẹp quá, chừng nào ra mắt vậy
Năm

Năm

GAme của Soha thì hút máu thôi rồi
Phước

Phước

Giờ game nào ko hút máu
Ðức Huy

Ðức Huy

Game đẹp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm