ZingSpeed Mobile: 'Mùa đông không lạnh' với chế độ Đua Cặp Đôi

0 Thanh Niên Online
Không chỉ “hút khách” nhờ nền đồ họa đẹp hay âm nhạc/thời trang sành điệu, ZingSpeed Mobile còn mang đến những chế độ đua vô cùng hấp dẫn.

Ngoài các chế độ đua truyền thống làm nên tên tuổi của thương hiệu ZingSpeed như Đua Tốc Độ, Đua Đạo Cụ,... thì ZingSpeed Mobile còn mang tới một kiểu chơi dành riêng cho các cặp đôi với tên gọi Đua Cặp Đôi. Trong chế độ chơi này, các cặp đôi racer sẽ cùng nhau trải qua các vòng đua gay cấn, thể hiện sự ăn ý và sử dụng các tuyệt chiêu như Nitro Tình Yêu hay Dịch Chuyển để về đích. Sau khi kết thúc chặng đua, các racer cũng có thể bày tỏ tình cảm với “crush”, và nếu thành công, lễ đường kết hôn của ZingSpeed Mobile sẽ luôn rộng cửa đón chào các cặp đôi!

Chắc chắn rằng sau những giờ trải qua các chặng đua sôi động, các racer của ZingSpeed Mobile càng có dịp thấu hiểu và trở thành “một nửa định mệnh” của nhau. Hãy tham gia ngay vào thế giới đua xe kết hợp âm nhạc và thời trang sành điệu của ZingSpeed Mobile tại:

Tải game: https://zpm.onelink.me/YclB/PR

Trang chủ: https://zingspeedm.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.