Bản DLC đầu tiên của Nioh 2 chính thức 'lên kệ'

0 Thanh Niên Online
Giữa lúc cơn bão mang tên Ghost Of Tsushima đang "càn quét" thị trường game, một tựa game lấy đề tài Samurai khác là Nioh 2 cũng ra mắt bản DLC đầu tiên.
Ra mắt vào tháng 03.2020, Nioh 2 là tựa game hành động/nhập vai do Team Ninja phát triển, được Koei Tecmo và Sony phát hành độc quyền trên nền tảng PlayStation 4 (PS4). Tương tự như phiên bản đầu tiên, Nioh 2 lấy bối cảnh diễn ra ở một thế giới giả tưởng đậm chất fantasy, nhưng vẫn dựa vào những sự kiện lịch sử có thật của Nhật Bản trong giai đoạn thế kỷ 16 - 17. Trò chơi cũng nổi tiếng vì gameplay có độ khó cao, thử thách phản xạ và kỹ năng của game thủ.
 Sau gần nửa năm kể từ ngày phát hành chính thức, Nioh 2 ra mắt bản DLC (bản mở rộng bổ sung thêm nhiều nội dung mới) mang tên The Tengu's Disciple. Bản DLC này sẽ đưa bối cảnh Nioh 2 đến giai đoạn lịch sử Nguyên Bình Hợp Chiến, bổ sung thêm loại vũ khí mới Splitstaff, cũng như mang đến tuyến nhiệm vụ hoàn toàn mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thời của eSport đã tới?

Thời của eSport đã tới?

Những sự kiện eSport trong thời kỳ COVID-19 đã giúp mở đường cho một trạng thái bình thường mới, Thanh Niên game tổng hợp từ bài phân tích của Andy Miah, Chủ tịch Khoa học Truyền thông & Truyền thông Tương lai, Đại học Salford (Anh Quốc).