Hoài niệm với Alan Wake - Tựa game đang miễn phí trên Epic Games Store

0 Thanh Niên Online
Epic Games Store đang tặng hai trò chơi miễn phí cho game thủ là Alan Wake và For Honor. Nếu như For Honor rất thân thuộc với cộng đồng game thủ do mới phát hành gần đây, thì Alan Wake lại là một cái tên đặc sắc đã có gần 10 năm tổi, gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ.
 
Trailer ra mắt game Alan Wake vào năm 2010
Được tạo nên bởi đội ngũ đứng sau thành công của dòng game Max Payne (2 bản đầu tiên), Alan Wake là game kinh dị/hành động ra mắt vào năm 2010. Trò chơi gây sốt ở thời điểm đó nhờ vào gameplay có chiều sâu, đồ họa ấn tượng và lối dẫn truyện thông minh. Ở cả thời điểm phát hành lẫn thời điểm hiện tại, Alan Wake đều được giới chuyên môn đánh giá cao, và là một trong những game kinh dị đáng thử qua nhất.
Nhân dịp Alan Wake đang được tặng miễn phí trên nền tảng Epic Games Store, hãy cùng xem lại đoạn trailer đầu tiên của trò chơi này vào năm 2010 nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mãn nhãn với đoạn CGI mới của Ghost of Tsushima

Mãn nhãn với đoạn CGI mới của Ghost of Tsushima

Dù chỉ dài một phút, đoạn trailer mới nhất của Ghost of Tsushima vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ, đặc biệt khi chỉ còn hơn hai tuần nữa tựa game "bom tấn" này sẽ chính thức ra mắt.