Romance Of The Three Kingdoms XIV ra mắt trailer mới

0 Thanh Niên Online
Được xem là một trong những dòng game Tam Quốc Chí có truyền thống bậc nhất, Romance Of The Three Kingdoms XIV sẽ ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu vào ngày 28.02.2020.
Ra mắt từ năm 1985, Romance Of The Three Kingdoms là một trong những series game lầy đề tài Tam Quốc "có tuổi" bậc nhất của ngành công nghiệp game. Trò chơi được phát triển bởi Koei, từng làm say mê nhiều thế hệ game thủ. Trái với người anh em Dynasty Warriors, Romance Of The Three Kingdoms thuần về tính chiến thuật và kén người chơi hơn hẳn, tuy nhiên, trò chơi được đánh giá rất cao về chiều sâu, tính phức tạp và mô tả sống động những điển tích/nhân vật của thời Tam Quốc.
Vào ngày 28.02 tới, Romance Of The Three Kingdoms XIV sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu trên hai hệ máy PS4 và PC. Ngoài những cải tiến nổi bật về đồ họa, trò chơi còn gây chú ý khi quyết định đưa gameplay về lại với những công thức quen thuộc của Romance Of The Three Kingdoms XI - vốn rất thành công khi phát hành năm 2006.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG khởi động mùa 6 từ ngày 22.01

PUBG khởi động mùa 6 từ ngày 22.01

Trong thời điểm khởi động Season 6 PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG), điểm nhấn lớn nhất chính là bản đồ chơi hoàn toàn mới mang tên Kakarin.
Dragon Ball Z: Kakarot đếm ngược ngày ra mắt

Dragon Ball Z: Kakarot đếm ngược ngày ra mắt

Còn đúng một tuần nữa, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ chính ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu, hứa hẹn sẽ là một trong những phiên bản game "Bảy viên ngọc rồng" được mong đợi nhất vài năm gần đây.