'Games of Throne' rò rỉ gần một nửa nội dung trên internet

13/04/2015 12:37 GMT+7

(TNO) Bốn trong số 10 tập của bộ phim Games of Throne Season 5 ( Trò chơi vương quyền - Phần 5 ) đã bị rò rỉ trên mạng internet ngay trước ngày phát hành chính thức 13.4.

(TNO) Bốn trong số 10 tập của bộ phim Games of Throne Season 5 (Trò chơi vương quyền - Phần 5) đã bị rò rỉ trên mạng internet ngay trước ngày phát hành chính thức 13.4, theo Forbes.

Cảnh trong phim Games of Throne - Ảnh chụp màn hình
Hiện tại, người sử dụng internet có thể dễ dàng tải về các tập phim trên tại một số trang chia sẻ torrent như IPTorrents, The Pirate Bay, RARBG and KickassTorrents, TorrentFreaks..., theo BBC.
Như vậy, gần một nửa nội dung của Trò chơi vương quyền - Phần 5 (dự kiến có 10 tập) đã bị lộ ra ngoài ngay trước thời điểm công chiếu chính thức trên kênh HBO vào lúc 21 giờ tối 13.4.
Trang TMZ cho rằng vụ việc xảy ra có thể do kẻ xấu đã đánh cắp một trong số các DVD xem trước mà nhà sản xuất cung cấp cho giới truyền thông, sau đó xóa phần đánh dấu rồi phát tán ra bên ngoài.
TechCrunch thống kê chỉ trong vòng vài giờ sau khi 4 tập phim Games of Throne bị rò rỉ vào chiều 11.4, đã có khoảng 50.000 lượt người dùng tải chúng về trên khắp thế giới. Trong khi đó, TorrentFreaks lại khẳng định trong vòng 3 giờ, lượng download đã đạt mức 100.000 lượt.
Thống kê cho thấy Games of Throne là một trong số những bộ phim truyền hình bị tải lậu và vi phạm bản quyền nhiều nhất trên thế giới hiện nay, theo Forbes.
Hiện tại, phía HBO và nhóm sản xuất bộ phim vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan đến vụ việc này.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.