Gamota vinh danh là 'Nhà Phát Hành Game Xuất Sắc 2024' tại Vietnam Game Awards

Thành Luân
Thành Luân
22/05/2024 11:54 GMT+7

Gamota vừa được vinh dự nhận giải thưởng "Nhà Phát Hành Game Xuất Sắc 2024" tại sự kiện Vietnam Game Awards 2024 (Tổ chức bởi Cục Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử - Bộ Thông Tin và Truyền Thông).

Bà Vũ Thị Trang, CEO của Gamota, đã nhận giải thưởng này và chia sẻ: "Giải thưởng này là sự công nhận cho nỗ lực và sự kiên định của đội ngũ Gamota và Appota Group. Chúng tôi cam kết tiếp tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng và xây dựng một cộng đồng giải trí hữu ích cho Việt Nam, đồng thời khẳng định thương hiệu game Việt trên trường quốc tế".

Gian hàng của Gamota tại sự kiện Vietnam Game Awards 2024

Gian hàng của Gamota tại sự kiện Vietnam Game Awards 2024

CTV

Ngoài giải thưởng danh giá này, Gamota cũng góp mặt trong top 5 đề cử ở hai hạng mục khác tại Vietnam Game Awards 2024 với hai tựa game của Gamota, "Alo Chủ Tướng - Tam Quốc Ma Thuật" và "Tru Tiên 3D". Hơn 2000 người tham dự đã ghé thăm gian hàng của Gamota tại sự kiện, thể hiện sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng game thủ.

CEO của Gamota, bà Vũ Thị Trang, cũng đã tham gia hội đồng chuyên môn và đầu tư cho các dự án tại vòng pitching của GameHub, một trong những hoạt động chính tại GameVerse 2024.

Suốt hành trình kéo dài một thập kỷ, Gamota và hệ sinh thái Appota Group không ngừng nỗ lực tạo ra những giá trị tốt nhất cho cộng đồng game Việt Nam. Gamota cam kết tiếp tục góp phần phát triển ngành công nghiệp game Việt Nam và mở ra những cơ hội mới cho sinh viên và những người yêu thích game tại Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.