TNO

Gan ngỗng áp chảo xốt giấm balsamic

08/11/2013 07:29 GMT+7

Gan ngỗng là món ăn rất căn bản trong ẩm thực Âu, đi kèm với loại xốt rất đặc trưng. Nhà hàng 48 Bistro, TP.HCM hướng dẫn cách làm.

Gan ngỗng là món ăn rất căn bản trong ẩm thực Âu, đi kèm với loại xốt rất đặc trưng. Nhà hàng 48 Bistro, TP.HCM hướng dẫn cách làm.

>> Bò xốt kem chanh dễ làm
>> Thưởng thức bò xốt rượu vang đỏ hảo hạng 

Gan ngỗng áp chảo xốt giấm balsamic

Nguyên liệu:

- Gan ngỗng: 150 gr

- Bánh mì: 50 gr

- Táo Mỹ: 50 gr

- Dâu tây: 50 gr

- Giấm balsamic: 100ml

- Muối: 10gr

- Đường: 15gr

Cách làm:

- Bánh mì cắt lát nướng giòn, táo Mỹ và dâu tây cắt hạt lựu.

- Trộn giấm balsamic, muối, đường lại với nhau, đun lửa nhỏ trong 10 phút. Để nguội.

- Bắc chảo nóng, chiên gan ngỗng, sau đó cho táo và dâu tây vào, nêm muối tiêu vừa ăn.

- Cho tất cả ra đĩa, rưới xốt giấm balsamic lên trên.

Đoan Nhật
Ảnh: nhà hàng cung cấp

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.