GapoWork được vinh danh chuyển đổi số tiêu biểu Việt Nam 2021

Thành Luân
Thành Luân
10/12/2021 09:56 GMT+7

Tại Lễ trao giải thưởng quốc gia “Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards” 2021, các nền tảng GapoWork, VCB Digibank, FPT akaBot... được vinh danh ở hạng mục “Sản phẩm, Giải pháp công nghệ số tiêu biểu”.

Đây là năm thứ tư giải thưởng được phát động. Chương trình do Bộ Thông tin và Truyền thông trực tiếp chỉ đạo, nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân, thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Mỗi năm, giải thưởng tiếp cận được hơn 10.000 đơn vị, tổ chức và vinh danh 200 sáng kiến chuyển đổi số tiêu biểu và tổ chức chuyển đổi số xuất sắc.

GapoWork vừa được vinh danh ở hạng mục “Sản phẩm, Giải pháp công nghệ số tiêu biểu

c.t.v

GapoWork đã xuất sắc vượt qua hơn 300 trăm hồ sơ tham dự trên 63 tỉnh thành, được vinh danh cùng những giải pháp nổi bật trong lĩnh vực công nghệ như FPT akaBot, Ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank, Viettel Machine Learning Platform... Theo đó, GapoWork đã khẳng định thế mạnh công nghệ, sức sáng tạo và đột phá trong chiến lược xây dựng nền tảng giao tiếp nội bộ Make in Vietnam.

GapoWork đem đến các tính năng trực quan để người dùng quản lý công việc từ xa hiệu quả hơn như: giao việc nhanh chóng, kiểm soát tiến độ và thời gian hoàn thành qua Minitask; liên hệ, gắn kết với đồng nghiệp qua Nhóm chat, Gọi video audio... và truyền thông nội bộ.

Vào tháng 9 qua, GapoWork hợp tác tích hợp toàn diện với Zoom Global. Theo đó, ứng dụng họp nhóm Zoom trở thành tính năng có sẵn trên hệ thống GapoWork. GapoWork đã triển khai chương trình tài trợ tài khoản tích hợp Zoom cho 1000 doanh nghiệp và trường học trên toàn quốc, hỗ trợ các tổ chức học tập và làm việc trực tuyến khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

GapoWork hiện được nhiều công ty lớn tin tưởng và lựa chọn sử dụng như: ABA Cooltrans, F88, HSV Group, Edufit, TechZones…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.