GDucky lần đầu chia sẻ về chiến thắng của Dế Choắt

0 Thanh Niên Online

Dế Choắt và GDucky được xem là đối thủ ngang tài ngang sức ngay từ lúc cuộc thi Rap Việt bắt đầu khởi động. Dế Choắt là một chàng rapper có vẻ ngoài bụi bặm, với kinh nghiệm và được đánh giá có khả năng chơi chữ điêu luyện. Và kết quả đã ngã ngũ khi Dế Choắt chính thức lên ngôi quán quân của Rap Việt, việc này cũng đã khiến cho cư dân mạng tranh cãi không ngừng ngay từ đêm chung kết.

GDucky lần đầu chia sẻ về chiến thắng của Dế Choắt - ảnh 1

GDucky đã có những chia sẻ về ngôi vị quán quân của Dế Choắt: “Đã có nhiều luồng suy nghĩ khác nhau về vấn đề này. Và anh Dế Choắt là một người anh em vô cùng yêu quý vì tính cách hòa đồng cũng như sự nhẹ nhàng, ấm áp của anh ấy. Thì anh ấy trở thành Quán quân của Rap Việt là hoàn toàn xứng đáng. Về anh em tôi rất vui vẻ khi trao đổi vấn đề này với nhau chứ không có gì bất mãn cả.”

GDucky lần đầu chia sẻ về chiến thắng của Dế Choắt - ảnh 2

Mặc dù không cùng chung một đội trong chương trình, nhưng GDucky đã tiết lộ cả anh và Dế Choắt hay tâm sự, trò chuyện với nhau như những người bạn. Và họ còn có một cuộc hẹn trong tương lai tại Đà Lạt cũng như ấp ủ những dự án hợp tác sau này.

GDucky lần đầu chia sẻ về chiến thắng của Dế Choắt - ảnh 3

GDucky cho biết: "Anh Dế là một người rất đặc biệt, nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không phải lúc nào anh ấy cũng “cháy” cùng mọi người. Một phần là vì anh Dế lớn hơn nên mình không quá thân với anh ấy. Mà anh em vẫn thỉnh thoảng trao đổi với nhau, nói chuyện và tâm sự với nhau. Và bọn mình đã có lời hứa với nhau chắn chắn một ngày nào đó mình sẽ quay lại Đà Lạt."

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm