GeIL ra mắt RAM DDR5 EVO V với tản nhiệt chủ động đầu tiên trên thế giới

0 Thanh Niên Online

GeIL EVO V DDR dành cho những hệ thống máy tính game cao cấp nhất, kết hợp giữa đèn RGB sống động và thiết kế tản nhiệt chủ động thế hệ mới.

GeIL là một trong những nhà sản xuất linh kiện máy tính hàng đầu. Hãng vừa tung ra dải sản phẩm RAM DDR5 EVO V với các mức xung nhịp từ 4800MHz đến 6600MHz và có dung lượng từ 32GB đến 64GB.

GeIL ra mắt RAM DDR5 EVO V với tản nhiệt chủ động đầu tiên trên thế giới - ảnh 1

Điểm nhấn của sản phẩm là thiết kế tản nhiệt hoàn toàn mới lạ, tích hợp hệ thống làm mát chủ động cùng đèn RGB theo xu hướng mới. Bộ RAM mới của GeIL được bán ra theo 2 màu - Xám titan và Trắng băng giá.

GeIL ra mắt RAM DDR5 EVO V với tản nhiệt chủ động đầu tiên trên thế giới - ảnh 2
GeIL ra mắt RAM DDR5 EVO V với tản nhiệt chủ động đầu tiên trên thế giới - ảnh 3

Bộ nhớ GeIL EVO V DDR5 RGB là sự kết hợp của cả hiệu năng cao lẫn thiết kế, trong đó sản phẩm có thể được dùng để ép xung ổn định trên các nền tảng Intel Z690 mới nhất.

GeIL ra mắt RAM DDR5 EVO V với tản nhiệt chủ động đầu tiên trên thế giới - ảnh 4

Hệ thống tản nhiệt chủ động của RAM bao gồm 2 quạt nhỏ để giúp làm mát nhanh hơn khi hoạt động ở mức xung nhịp cao, dù ép xung hay không. Hai quạt của GeIL EVO V DDR5 RGB Hardcore Gaming Memory được đặt ở các góc phải và trái bên trên của RAM, giúp lưu thông gió hiệu quả hơn. Quan trọng nhất là, chiều cao của linh kiện vẫn đảm bảo tương thích với hầu hết các tản nhiệt của CPU hiện có trên thị trường.

GeIL ra mắt RAM DDR5 EVO V với tản nhiệt chủ động đầu tiên trên thế giới - ảnh 5

Jennifer Huang, Phó chủ tịch của GeIL Memory chia sẻ: Game thủ và những chuyên gia máy tính luôn trông đợi GeIL cải thiện trải nghiệm game, và câu trả lời của chúng tôi là EVO V DDR5 RGB Hardcore Gaming Memory. EVO V đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong thiết kế tản nhiệt bởi chúng tôi đã tích hợp hệ thống 2 quạt "FANtastic" để giúp cho EVO V luôn giữ được mức nhiệt độ thấp nhất. Đèn RGB cũng được tích hợp các hiệu ứng giúp đem lại sự bắt mắt nhất định.

GeIL ra mắt RAM DDR5 EVO V với tản nhiệt chủ động đầu tiên trên thế giới - ảnh 6

GeIL EVO V DDR5 RGB có thiết kế PMIC, đem lại nhiều tính năng bảo vệ linh kiện như: giới hạn bảo vệ, theo dõi đồng bộ hóa hiệu điện thế, điều khiển hiệu điện thế thông minh, và quản lý dòng điện... để đảm bảo hiệu điện thế luôn ở mức chấp nhận được cả lúc ép xung và bình thường. Ngoài ra, việc tích hợp ECC trên chip cũng giúp sửa lỗi chủ động hơn và cải thiện được sự ổn định cũng như hiệu năng của RAM. GeIL EVO V hỗ trợ XMP 3.0 mới nhất của Intel.

Hiện tại, sản phẩm đang chuẩn bị được bán ra rộng rãi trên toàn cầu với thời hạn bảo hành trọn đời. Theo hãng, GeIL EVO V DDR5 RGB Hardcore Gaming Memory sẽ trình làng trong tháng 7 tới với các mức xung nhịp từ 4800MHz đến 6600MHz ở các mức hiệu điện thế 1,1V tới 1,35V và dung lượng 32GB hoặc 64GB.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia Style+ rò rỉ thông số kỹ thuật

Nokia Style+ rò rỉ thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật của mẫu điện thoại Nokia Style+ với mã TA-1448 vừa được tiết lộ sau khi nhận chứng nhận đến từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC).