Genshin Impact bị người chơi Mobile Legends đánh giá 1 sao dù chẳng liên quan

26/12/2021 14:15 GMT+7

Không hài lòng với quyết định của nhà phát hành, game thủ Mobile Legends kéo nhau đi đánh giá 1 sao nhiều ứng dụng chẳng liên quan trên kho phần mềm.

Genshin Impact – tựa game thế giới mở hot nhất năm 2021 tiếp tục gánh chịu những đánh giá 1 sao “từ trên trời rơi xuống” không phải vì chất lượng nội dung tệ. “Kiếp nạn” lần này cũng không đến từ các game thủ của Genhsin Impact mà do người chơi trò Mobile Legends gây ra.

Nguyên nhân bắt đầu từ việc đội vô địch Mobile Legends thế giới là Blacklist yêu cầu nhà phát hành thiết kế skin cho nhân vật Estes, theo đúng đặc quyền dành cho đội quán quân. Đây là nhân vật support có tính biểu tượng của đội, nhưng NPH MOONTOON khước từ với lý do Estes khó marketing, không mang lại lợi ích cho họ.

Thay vào đó, MOONTOON đưa ra 3 nhân vật khác để bình chọn xem ai sẽ là người có skin mới. Hành động này khiến cả Blacklist lẫn các fan của đội tuyển cũng như người chơi thất vọng và tức giận.

Trên mạng xã hội, hashtag #WeWantEstes xuất hiện dày đặc. Còn trên kho ứng dụng Play Store của Google, nhiều người chơi kéo nhau lên đánh giá 1 sao cho Mobile Legend và “tiện tay” vote hộ sang các trò khác với cùng 1 sao. Một cuộc “thánh chiến” diễn ra và “nghiệp quật không trừ một ai”, Genshin Impact trở thành một trong những nạn nhân bất đắc dĩ.

Hồi tháng 10.2021, người chơi Genhsin Impact cũng bất bình với quyết định của NPH Mihoyo nên rủ nhau đánh giá 1 sao cho trò chơi trên cả App Store lẫn Play Store. Các thành phần quá khích còn kéo sang đánh giá bậy bạ nhiều trò chơi, ứng dụng khác, không cần biết có thuộc hay liên quan gì tới Mihoyo hay không.

Về phần MOONTOON, hãng có lẽ đã học được gì đó từ sự kiện của Genshin Impact nên lập tức thông báo ghi nhận ý kiến, đồng thời chốt kế hoạch như ban đầu là thực hiện trang phục cho tướng Estes như mong đợi của đội tuyển Blacklist cũng như fan.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.