george washington international school

Trường 'ma' chưa minh chứng được hoạt động giáo dục tại Mỹ

Trường 'ma' chưa minh chứng được hoạt động giáo dục tại Mỹ

0
Đại diện Bộ GD-ĐT cho biết cho đến nay đại diện của George Washington International School (GWIS) chưa cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý cùng minh chứng cho các hoạt động giáo dục của GWIS tại Mỹ và việc kiểm định chất lượng của trường.
Tội cho phụ huynh

Tội cho phụ huynh

0
Những người có trách nhiệm liên quan đến việc cho phép trường “ma” George Washington International School (GWIS) liên kết ở nhiều tỉnh, thành sẽ phải bị xem xét xử lý theo quy định.
Nơi trường ma “mượn xác” ở Mỹ để liên kết dạy tại Việt Nam

Nơi trường ma “mượn xác” ở Mỹ để liên kết dạy tại Việt Nam

0
Trong những ngày qua, Báo Thanh Niên đã liên tục có những bài viết về Trường George Washington International School. Trường này đang là đối tác của hàng loạt trường THPT, trung cấp ở khắp 14 tỉnh, thành của Việt Nam. Tuy nhiên, theo thông tin xác minh của Báo Thanh Niên, tên trường này không có hoạt động giảng dạy tại các địa chỉ mà trường này đăng ký ở Mỹ, không hề có kiểm định quốc gia cũng như kiểm định vùng.
Chương trình liên kết giữa Trường GWIS với Trường phổ thông quốc tế Newton /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Trường 'ma' liên kết dạy ở VN?

15
Một ngôi trường 'ma' ở Mỹ, không trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận... nhưng tổ chức dạy cũng như liên kết ở 14 tỉnh, thành của VN trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.