Ghi vốn đầu tư cho rạp xiếc và biểu diễn đa năng Phú Thọ

0 Thanh Niên

Văn phòng UBND TP.HCM vừa có văn bản nêu kết luận của Phó chủ tịch UBND Nguyễn Thị Thu về tiến độ thực hiện các dự án văn hóa lớn của TP.

Ghi vốn đầu tư cho rạp xiếc và biểu diễn đa năng Phú Thọ

Theo đó, đối với dự án Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch, TP giao Sở VH-TT rà soát, có báo cáo, đề xuất xây dựng dự án nhà hát tại Q.2, đồng thời phối hợp các sở, ngành có liên quan theo dõi tiến độ thực hiện và nguồn vốn đầu tư.

Đối với dự án Rạp xiếc và biểu diễn đa năng Phú Thọ (Báo Thanh Niên ngày 18.5.2016 đã có bài viết Rạp xiếc đa năng ngàn tỉ trên giấy), UBND TP.HCM cũng giao Sở VH-TT hoàn chỉnh báo cáo nghiên cứu tiền khả thi thực hiện trước ngày 15.10.2016 gửi Sở Kế hoạch - Đầu tư, Hội đồng thẩm định TP thẩm định, báo cáo để trình HĐND TP ghi vốn đầu tư vào năm 2017.

Đối với dự án Sân khấu kịch 5B Võ Văn Tần, lãnh đạo TP.HCM ủng hộ đẩy mạnh xã hội hóa cơ sở vật chất cho ngành văn hóa, giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc cung cấp thông tin cho Hội Sân khấu TP về quy hoạch chi tiết tại vị trí này để Hội có cơ sở lập đề án và mời gọi nhà đầu tư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khai mạc Liên hoan phim Cannes 2022 trong lo âu

Khai mạc Liên hoan phim Cannes 2022 trong lo âu

Năm nay, Liên hoan phim (LHP) Cannes kỷ niệm 75 năm thành lập với sự góp mặt nhiều tên tuổi lớn của Hollywood, nghệ sĩ mới nổi tiếng và những người từng đoạt giải Cành cọ vàng.