'Ghostbusters: Afterlife' dẫn đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
22/11/2021 09:27 GMT+7

Ghostbusters: Afterlife - phần tiếp theo của bộ phim hài khoa học viễn tưởng thu về 44 triệu USD trong tuần đầu công chiếu tại Bắc Mỹ, một kết quả tốt hơn mong đợi, theo Reuters.

Tại phòng vé quốc tế, Ghostbusters: Afterlife (tựa Việt Biệt đội săn ma: Chuyển kiếp) thu được 16 triệu USD từ 31 thị trường nước ngoài, nâng tổng doanh thu toàn cầu lên 60 triệu USD. Cần lưu ý rằng Sony đã khởi động lại Ghostbuster toàn diễn viên nữ vào năm 2016 đạt doanh thu toàn cầu 229 triệu USD trong khi kinh phí sản xuất là 144 triệu USD.

Diễn viên Celeste O’Connor tại buổi ra mắt phim Ghostbusters: AfterlifeNew York hôm 15.11

REUTERS

Bất chấp những lời nhận xét cuồng nhiệt và nhiều khả năng tranh giải Oscar, bộ phim về cuộc đời cặp ngôi sao quần vợt nữ nhà Williams là King Richard của hãng Warner Bros. đã trở thành bộ phim dành cho người lớn đạt doanh thu cao ở phòng vé. Bộ phim với sự tham gia của Will Smith trong vai cha của hai huyền thoại quần vợt Venus và Serena Williams thu được 5,7 triệu USD từ 3.302 địa điểm ở Bắc Mỹ. Warner Bros. đang phát hành phim này đồng thời trên HBO Max, điều này có khả năng làm giảm doanh thu bán vé. King Richard được khán giả đón nhận, trao cho điểm CinemaScore "A", có nghĩa là King Richard có thể tạo ra hiệu ứng khi được truyền miệng ngày càng cao. Các chuyên gia Oscar tin rằng bộ phim có thể tham gia cuộc đua giải thưởng - yếu tố quan trọng có thể kéo dài tuổi thọ của phim tại các rạp chiếu. King Richard có kinh phí sản xuất 50 triệu USD đã hạ cánh ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé, sau Eternals của Marvel và Clifford the Big Red Dog của Paramount.

Cảnh trong phim Ghostbusters: Afterlife

IMDB

Sau hai ngày cuối tuần ở vị trí số 1, Eternals trượt xuống vị trí thứ hai, thu về 10,8 triệu USD từ 4.055 rạp chiếu ở Bắc Mỹ. Đến nay, sử thi siêu anh hùng đạt 135,8 triệu USD ở Bắc Mỹ và 200,3 triệu USD ở thị trường quốc tế. Trong khi đó, Clifford the Big Red Dog thu 8,1 triệu USD trong tuần thứ hai công chiếu, đẩy bộ phim thân thiện với gia đình đạt con số 33,5 triệu USD ở Bắc Mỹ.

Bộ phim khoa học viễn tưởng Dune của Warner Bros. lọt vào top 5 với 3 triệu USD tiền bán vé, nâng tổng doanh thu Bắc Mỹ lên 98,1 triệu USD. Phim do Denis Villeneuve đạo diễn và chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của Frank Herbert dự kiến ​​sẽ vượt mốc 100 triệu USD trong tuần tới.

Ghostbusters: Afterlife do Jason Reitman đạo diễn, với sự góp mặt của dàn diễn viên: Carrie Coon, Paul Rudd, Finn Wolfhard, McKenna Grace, Celeste O’Connor, Bill Murray… Phim tiêu tốn kinh phí sản xuất hết 75 triệu USD.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.