Gia đình Kardashian hoang mang, lo ngại về cuộc hôn nhân mới của Kanye West

19/01/2023 11:50 GMT+7

Gia đình Kardashian đang bối rối và lo lắng về cuộc “hôn nhân” bất ngờ của Kanye West với kiến trúc sư Bianca Censori, một nguồn tin cho trang Page Six biết.

Một trong những vấn đề mà gia đình Kardashian lo lắng là cô dâu mới của Kanye West sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của các con anh.

Một nguồn tin cho biết: “Gia đình vẫn chưa coi đây là một cuộc hôn nhân. Họ không biết đó là gì”.

Gia đình Kardashian

page six

Ẩn tích sau một loạt scandal bùng nổ bài Do Thái gần đây, tuần trước có thông tin rằng Kanye West (45 tuổi) đã kết hôn với nhân viên của mình là Censori (27 tuổi) trong một lễ cưới thân mật, kín đáo ở Beverly Hills, California.

Gia đình Kardashian hiện đang chờ xem liệu rapper bị thất sủng có thực sự nộp giấy tờ đăng ký kết hôn hay không. Nguồn tin cho biết: “Không chắc đó có phải là chiêu trò PR hay không. Gia đình Kardashian chờ xem liệu anh ta có nộp giấy đăng ký kết hôn không. Họ lo lắng vì nếu đó là sự thật, cô ấy sẽ sống cùng bọn trẻ”.

Kim Kardashian và Kanye West chia tay vào tháng 2.2021. Cặp đôi có với nhau 4 con là North, Chicago, Pslam và Saint.

Page Six đưa tin rằng Kim Kardashian không thích Censori và “từ lâu đã khinh thường cô". “Kim ghét cô ấy”, một người trong cuộc nói vào tuần trước.

Người trong cuộc xác nhận thêm: “Kim có suy nghĩ không tốt về Censori. Người phụ nữ này đã làm nhiều việc để khiến mình trông giống Kim” mà không giải thích chi tiết.

Kiến trúc sư Bianca Censori

page six

Kim Kardashian (42 tuổi) đã khóc vì những khó khăn trong việc cùng nuôi dạy con cái với West vào đầu năm nay trên podcast Angie Martinez IRL và cũng tâm sự về việc hẹn hò người mới: “Có một phần trong tôi giống như, 'Ôi Chúa ơi, mọi người sẽ phát hoảng vì tôi không có người yêu ngay lập tức'”.

Kanye West từng ca ngợi Hitler đã bị loại khỏi hợp đồng với Adidas và nhiều thương hiệu khác. Anh ta cũng đe dọa Pete Davidson, người yêu cũ của Kim Kardashian trên Instagram và trong một video âm nhạc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.