Gia Lai: Hai em nhỏ bị đuối nước thương tâm

0 Thanh Niên Online

Ngày 20.9, tin từ UBND xã Ia Băng, H.Chư Prông (Gia Lai) cho biết trên địa bàn vừa có 2 em nhỏ bị đuối nước trong lúc đi chơi cùng bạn.

Gia đình đã đưa các em về an táng /// Trần Hiếu
Gia đình đã đưa các em về an táng
Trần Hiếu

Theo đó, chiều 19.9, em N.V.Đ (14 tuổi) và B.Đ.T (13 tuổi) cùng trú tại thôn Phú Mỹ, xã la Băng, H.Chư Prông và một số bạn đến khu vực suối Ring, xã Chư Pơng, H.Chư Sê (Gia Lai) để chơi và bẫy chim.

Trên đường trở về, 4 em nhỏ rủ nhau xuống hồ nước rửa chân tay.  Không may Đ. và T. bị trượt chân xuống chỗ nước sâu. Các bạn cùng đi đang ở trên bờ chạy đi tìm người lớn đến cứu. Nhưng do quãng đường từ khu vực các em gặp nạn đến khu dân cư khá xa, khi tìm đến nơi thì đã không kịp cứu hai em.

Khoảng hơn 17 giờ cùng ngày, mọi người cùng gia đình tìm thấy thi thể 2 em. Chính quyền địa phương đã có mặt động viên và hỗ trợ 2 gia đình nạn nhân bị đuối nước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiền hỗ trợ nhà trọ cần sớm đến tay công nhân

Tiền hỗ trợ nhà trọ cần sớm đến tay công nhân

Từ 1.4, gói 6.600 tỉ đồng hỗ trợ tiền thuê nhà trọ cho công nhân từ ngân sách nhà nước bắt đầu được triển khai, dự kiến sẽ có khoảng 3,4 triệu lao động được thụ hưởng chính sách này. Thế nhưng, đến nay đã gần tròn 2 tháng, số lao động nhận được hỗ trợ rất ít.