Gia Lai: Một công an viên mất tích khi điều khiển ca nô trên hồ chứa nước

0 Thanh Niên Online

Sáng 1.5, lực lượng cứu nạn cứu hộ của H.Ia Grai, Công an tỉnh Gia Lai đang tìm kiếm thi thể của anh Bùi Hoàng Việt (30 tuổi), bị mất tích khi đang điều khiển ca nô trên hồ chứa nước ở H.Ia Grai. 

Hồ chứa nước 707 sâu và rộng /// Ảnh: Trần Hiếu
Hồ chứa nước 707 sâu và rộng
Ảnh: Trần Hiếu

Cụ thể, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 30.4, anh Bùi Hoàng Việt (30 tuổi, trú P.Thống Nhất, TP.Pleiku, Gia Lai) và gia đình đi chơi ở xã Ia Krái, H.Ia Grai. Sau khi ăn cơm tối, anh Việt lấy ca nô của người dân điều khiển ra giữa lòng hồ chứa nước 707 để chơi. Trong lúc điều khiển ca nô ra giữa hồ, anh Việt lấy điện thoại ra chụp phong cảnh và lỡ trượt tay để điện thoại rơi xuống nước nên anh nhào theo chụp lại điện thoại và bị rơi ra khỏi ca nô, mất tích.

Hồ chứa 707 có diện tích lớn và sâu dùng để tích nước, tưới cây trồng hằng năm của người dân xã Ia Krái. Thời điểm này có một vài trận mưa giông nên mực nước hồ càng cao.

Sáng 1.5, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Đỗ Văn Đông - Phó chủ tịch UBND H.Ia Grai nói: “Lực lượng chức năng huyện đang cùng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức tìm kiếm thi thể của anh Việt. Trước đó, ngay sau khi nhận tin báo, chúng tôi đã huy động lực lượng nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tổ chức tìm kiếm thi thể anh Bùi Hoàng Việt nhưng đến 23 giờ ngày 30.4 vẫn chưa tìm được nên phải tạm dừng. Sáng nay, chúng tôi tiếp tục nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy. Anh Bùi Hoàng Việt đang công tác tại Công an H.Chư Pah, Gia Lai”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn hóa tâm linh - di sản của tài nguyên văn hóa Việt Nam

Văn hóa tâm linh - di sản của tài nguyên văn hóa Việt Nam

Tôn giáo tín ngưỡng vừa là hợp phần quan trọng của một nền văn hóa vừa làm nên sắc thái của nền văn hóa ấy. Văn hóa tâm linh là một di sản đặc biệt của mỗi dân tộc, ẩn chứa nhiều truyền thống và giá trị đặc sắc cần nghiên cứu, bảo tồn và phát huy.