2 người chết đuối ở hồ nước trong thành phố mới Bình Dương

4 Thanh Niên Online
Chiều 16.2, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Dương đã tìm thấy thi thể 2 người đàn ông chết đuối trong hồ nước ở công viên thành phố mới (P.Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).

 

Người dân hiếu kỳ đến xem tại khu vực 2 người bị đuối nước /// Ảnh: Đỗ Trường Người dân hiếu kỳ đến xem tại khu vực 2 người bị đuối nước - Ảnh: Đỗ Trường
Người dân hiếu kỳ đến xem tại khu vực 2 người bị đuối nước
Ảnh: Đỗ Trường

Nạn nhân chết đuối được xác định là Trần Đình Quyết (33 tuổi) và Nguyễn Quang Vinh (27 tuổi, cùng ngụ Đắk Lắk).

Nhậu xong thách nhau bơi qua hồ, hai người đàn ông đuối nước thương tâm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 cùng ngày 16.2, người dân phát hiện 3 người đàn ông kêu cứu ở giữa hồ nước nằm trong công viên trung tâm thành phố mới Bình Dương.
Thời điểm này, một số người đã nhảy xuống nước bơi ra cứu được một người lên bờ còn anh Quyết và anh Vinh bị chìm xuống nước mất tích.
2 người chết đuối ở hồ nước trong thành phố mới Bình Dương - ảnh 1

Lực lượng cứu hộ đến hiện trường

Ảnh: Đỗ Trường

 

Vụ việc sau đó được báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Dương đến hiện trường.
Sau gần 1 giờ tìm kiếm, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể anh Quyết và Vinh, đưa lên bờ và đưa đến nhà xác của bệnh viện để khám nghiệm.
Theo một số người chứng kiến tại hiện trường, 3 người nói trên sau khi ăn nhậu ở trên bờ hồ nước đã thách thức nhau bơi qua hồ dẫn đến sự việc chết đuối thương tâm.
 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
hanh hanh

hanh hanh

không có cái dại nào bằng việc ăn nhậu rồi thách thức,cá độ.Chỉ tội người ở lại...
Nguyễn Văn hùng

Nguyễn Văn hùng

Đây cũng là bài học và lời cảnh báo nhắc nhở cho những người còn sống.hãy tránh xa nguy hiểm và hãy cẩn thận trước khi hành động. Bởi vì cẩn thận là lá bùa hộ mệnh.
Nguyễn Tấn Đức

Nguyễn Tấn Đức

Ngày xưa từng bơi qua sông, ngày xưa từng là vdv,...nhưng ngày nay đã xĩn, đã sống lâu năm, đã yếu hơn thì đừng nuối tiếc dĩ vãng oanh liệt, thách thức nhau thể hiện thì tiếc nuối quá muộn
Trung Orion

Trung Orion

người ta đã cảnh báo là không được tắm, không được xuống hồ rồi mà ... thật là. Hồ nước này trước khi xây dựng tp mới cũng đã chết vài người rồi, nguy hiểm lắm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm