Giả phụ huynh dâm ô nữ sinh trong trường: Cần rà soát an ninh trường học

17/12/2019 11:43 GMT+7

Khi bị tạm giữ để điều tra về hành vi dâm ô, Đỗ Hữu Bảo khai với cơ quan công an do thường xuyên xem phim sex nên bị ám ảnh và thèm khát dục vọng.

Ngày 17.12, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GT-ĐT Đắk Lắk, cho biết Sở đã yêu cầu Phòng GD-ĐT TP.Buôn Ma Thuột báo cáo về vụ việc nữ sinh Trường THCS Hùng Vương (TP.Buôn Ma Thuột) bị người lạ vào trường khống chế, thực hiện hành vi dâm ô.
“Hiện Sở đang chờ báo cáo của Phòng GD-ĐT TP.Buôn Ma Thuột để có cơ sở kiểm điểm, xử lý trách nhiệm những người liên quan. Trách nhiệm đến đâu thì kiểm điểm, xử lý đến đó. Qua vụ việc này, lãnh đạo Sở cũng đã chỉ đạo phòng chuyên môn sắp tới có công văn gửi tất cả trường học trên địa bàn tỉnh, rà soát lại toàn bộ vấn đề an ninh, trật tự, công tác quản lý, bảo vệ trường học để bảo đảm an toàn cho học sinh”, ông Khoa nói.
Cùng ngày, ông Hà Văn Vương, Hiệu trưởng Trường THCS Hùng Vương, cho biết Ban giám hiệu đã đề nghị 2 giáo viên có tiết dạy thời điểm nữ sinh lớp 9 vắng mặt làm bản tường trình chi tiết vì không bao quát lớp học, qua đó lập biên bản khiển trách đối với 2 giáo viên này. Theo ông Vương, để xảy ra sự việc nêu trên cũng có lỗi từ phía nhà trường.
“Được giáo viên cùng các bạn động viên, đến nay tinh thần nữ sinh đã ổn định và đang bước vào kỳ thi cuối kỳ. Nhà trường đã có buổi làm việc với phụ huynh và được phụ huynh rất thông cảm. May mắn là em này không bị xâm hại”, ông Vương cho biết.
Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 7 giờ sáng 14.12, Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, trú P.Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột) đến Trường THCS Hùng Vương nói với nhân viên bảo vệ mình là phụ huynh, xin vào trong trường để đưa chìa khóa cho một học sinh.

Nhà vệ sinh, nơi Bảo khống chế nữ sinh, thực hiện hành vi dâm ô

Ảnh: Ngọc Hạ

Khi vào trường, thanh niên này lẻn vào nhà vệ sinh và khống chế, thực hiện hành vi dâm ô đối với một nữ sinh lớp 9 trong gần 2 giờ đồng hồ.
Trong quá trình dâm ô nữ sinh, Bảo còn dùng điện thoại quay lại hành vi và dọa sẽ phát tán hình ảnh lên mạng xã hội nếu nữ sinh này nói cho người khác.
Sau khi thoát được ra ngoài, nữ sinh này lên lớp trong tâm trạng hoảng loạn và kể lại sự việc với giáo viên. Nhà trường đã trình báo sự việc lên công an.
Sau đó, Bảo đã bị Công an TP.Buôn Ma Thuột tạm giữ để điều tra về hành vi dâm ô.
Tại cơ quan điều tra, bước đầu Bảo khai nhận, không quen biết gì nữ sinh lớp 9 này. Tuy nhiên, do thường xuyên xem phim sex, Bảo bị ám ảnh và thèm khát dục vọng nên đã tìm mọi cách để đột nhập vào Trường THCS Hùng Vương để thực hiện hành vi đồi bại.
Cơ quan chức năng cũng phát hiện trong điện thoại của Bảo có nhiều đoạn phim “người lớn”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.