Giải billiards carom 3 băng thế giới: Trần Quyết Chiến toàn thắng để đi tiếp

Minh Tân
Minh Tân
10/11/2022 12:04 GMT+7

Dù không có trận thắng quá áp đảo trước Fadi Abousaleh (Li Băng, hạng 53 TG) ở lượt trận thứ hai của bảng D giải billiards carom 3 băng World Championship 2022, nhưng tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến vẫn giành ngôi đầu bảng để đi tiếp vào vòng 1/16.

Tường thuật trực tiếp
Billiards - Chiến 2

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN

Đây là nhiệm vụ không quá khó khăn cho Trần Quyết Chiến khi đối thủ của anh chỉ là Fadi Abousaleh (Li Băng, hạng 53 TG), người đã để thua Ruben Legazpi (Tây Ban Nha, hạng 34 TG) ở trận đấu ra quân. Trong khi đó, tay cơ người Tây Ban Nha đã để thua dễ dàng trước tay cơ Việt Nam với tỷ số 13-40.

Trần Quyết Chiến đang có hệ số thi đấu cao nhất giải

MINH TÂN

Đó là trận đấu mà Trần Quyết Chiến đã thể hiện được một phong độ rất cao và có được series 16 điểm. Với hệ số 3.076 đạt được trong trận ra quân, Trần Quyết Chiến đang là tay cơ đứng đầu giải về hệ số và cũng là người duy nhất của giải có được series 16 điểm cho đến thời điểm này.

Với hệ số rất cao, Trần Quyết Chiến có thể hòa hoặc thậm chí thua với hệ số cao vẫn có thể giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, tay cơ Việt Nam sẽ không chấp nhận điều này và thậm chí anh còn muốn có thêm chiến thắng với tỷ số cao để tạo ra ưu thế ở vòng đấu loại trực tiếp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.