Giải đua xe Go-kart Southern Open Championship 2021: Hứa hẹn hấp dẫn và thử thách

0 Thanh Niên Online

Theo đại diện BTC giải đấu Go-kart Southern Open Championship cho biết trong buổi họp báo sáng nay 17.4: “Nhằm mục tiêu tạo cơ hội phát triển và ươm mầm các tài năng trẻ, FRV sẽ mở rộng quy mô giải khi lần đầu tiên chia bảng cho thể thức Sprint gồm 3 bảng thi đấu: Rookie, Semi- Pro và Pro. Điều này tạo điều kiện cho các tay đua ở mọi trình độ đều có thể tìm được hạng mục phù hợp với mình. Đồng thời, yêu cầu cao hơn ở tinh thần đồng đội và lựa chọn chiến thuật ở thể thức Endurance”.

Giải đua Go-kart Southern Open Championship dự kiến thu hút trên 75 tay đua chuyên nghiệp, bán chuyên, và cả những người chơi nghiệp dư trên cả nước yêu thích và đam mê bộ môn này. Giải lần này cũng tiếp tục có hai nội dung Sprint và Endurance 2 Hours. Trong đó Sprint là nội dung đua dành cho cá nhân thì Endurance 2 Hours là nội dung đua tiếp sức theo nhóm rất hấp dẫn. Đây là nội dung đầy thử thách đòi hỏi sự phối hợp tốt giữa các thành viên và đội hoàn thành nhiều vòng đua nhất trong vòng 2 giờ sẽ là đội giành chiến thắng.

Giải đua xe Go-kart Southern Open Championship 2021: Hứa hẹn hấp dẫn và thử thách - ảnh 1

BTC trả lời những câu hỏi về Giải đua xe Go-kart Southern Open Championship 2021

BTC cung cấp

Đường đua được lựa chọn cho giải lần này có chiều dài 1,7 km, gồm 13 khúc cua, 8 cua phải và 5 cua trái, trong đó có 2 đoạn thẳng dài để các tay đua đạt tốc độ cao. Việc tham gia trực tiếp một cuộc đua Go-kart, các tay đua có thể cảm nhận được sự khốc liệt và tính cạnh tranh căng thẳng trong đua xe chuyên nghiệp. Tổng giá trị giải thưởng của mùa 1 giải Southern Open Championship 2021 lên đến hơn 200 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm