Giải hạng nhất chao đảo khi có thêm CLB bị tố nợ lương

0 Thanh Niên Online

Sau CLB Cần Thơ, có thêm CLB ở giải hạng nhất bị tố nợ lương đến 5 tháng khiến cầu thủ gặp khó khăn để trang trải cuộc sống.

Giải hạng nhất chao đảo khi có thêm CLB bị tố nợ lương - ảnh 1

Các cầu thủ Phù Đổng lên tiếng vì mình chưa nhận được chế độ

FBNV

Một số cầu thủ của CLB Phù Đổng đang thi đấu giải hạng nhất quốc gia mùa bóng 2022 đã lên trang cá nhân của mình để bày tỏ bất mãn vì không được nhận tiền lương trong suốt nhiều tháng qua.

Cụ thể, các cầu thủ như Gia Bảo,Phạm Đình Long, Quý Phạm, Đinh Viết Lộc... cùng đăng tải nội dung giống nhau về việc CLB chậm trả lương cho toàn đội.

Nội dung được đăng tải như sau:

"Kính gửi ban lãnh đạo đội bóng đá Phù Đổng.

Đã 5 tháng kể từ tháng 3.2022, tập thể BHL và anh em cầu thủ trong đội bóng chưa nhận được bất kỳ chế độ nào và cũng chưa nhận được bất kỳ thông tin chính xác nào từ phía ban lãnh đạo đội bóng.

BHL và anh em cầu thủ đã cố gắng hết sức để chia sẻ khó khăn cùng ban lãnh đạo từ đầu mùa giải đến bây giờ. Nhưng BHL và anh em cầu thủ trong đội ai cũng có gia đình và cũng còn rất nhiều việc phải lo.

Nên nay anh em cầu thủ viết lên đây để kính mong ban lãnh đạo đội bóng sẽ có câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất về tình hình hiện tại của đội bóng".

Trước những dòng trạng thái bức xúc của các cầu thủ, ban lãnh đạo đội bóng Phù Đổng vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Giải hạng nhất chao đảo khi có thêm CLB bị tố nợ lương - ảnh 2

Trạng thái bức xúc của cầu thủ Đinh Viết Lộc

FBNV

CLB Phù Đổng hiện đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng giải hạng nhất với 15 điểm có được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm