Giải mã thành công của Siberian Wellness trên toàn thế giới

02/11/2022 10:31 GMT+7

Trong suốt 10 năm có mặt tại Việt Nam, dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của Siberian Wellness luôn được khách hàng Việt tin tưởng và ưa chuộng.

Có trụ sở tại Nga, Siberian Wellness phát triển hơn 300 sản phẩm và hiện diện ở trên 60 quốc gia tại ba châu lục, trong đó có cả châu Âu - thị trường khắt khe và khó tính. Điều gì khiến thương hiệu này được đón nhận rộng rãi đến vậy?

Sản phẩm có thành phần tự nhiên từ Siberi - nơi phần lớn lãnh thổ chưa bị ảnh hưởng bởi văn minh hiện đại

Với lịch sử hơn 25 năm, Siberian Wellness là một trong những công ty đầu ngành trong việc sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe với nguồn nguyên liệu là thảo mộc từ vùng Siberi - lãnh thổ rộng lớn với 4 trong 10 con sông lớn nhất thế giới, rừng Taiga lớn nhất trên hành tinh, hồ Baikal sâu nhất trên thế giới... Phần lớn thời gian trong năm, Siberi bị tuyết bao phủ, nhiệt độ tại đây trong mùa đông có thể đạt mốc -50oC với lớp tuyết dày hàng mét, còn mùa hè ở Siberi chỉ kéo dài 3 tháng với nhiệt độ lên tới 40oC. Chính vì đặc tính tự nhiên khắc nghiệt, Siberi là một trong số ít những nơi trên thế giới chưa bị con người khai phá nhiều, vẫn giữ được nguồn thảo mộc hoang sơ, tinh sạch mà thiên nhiên ban tặng. Các thảo mộc hoang dã nơi đây cũng mang trong mình sức sống mãnh liệt và sản sinh ra nhiều dưỡng chất tinh túy để chống chọi và lớn mạnh trong điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt đấy.

Với đặc tính tự nhiên khắc nghiệt, Siberi được thiên nhiên ban tặng thảo mộc hoang sơ, tinh sạch

Và tại trung tâm của vùng đất này, thảo mộc của Siberi được chuyển thành các sản phẩm sáng tạo. Để chắt chiu giá trị từ nguồn nguyên liệu quý giá, quy trình sản xuất Siberian Wellness tuân theo chuẩn quốc tế với các bước kiểm tra nghiêm ngặt. Sau khi nghiên cứu và phân tích nhu cầu, xu hướng về sức khỏe, thể thao và sắc đẹp, các nhà khoa học Siberian Wellness sẽ lựa chọn nguyên liệu an toàn, đảm bảo về chất lượng và tính độc quyền. Trước khi đưa vào thực tế, một loạt các thử nghiệm được thực hiện, bao gồm các thí nghiệm với ống nghiệm và cả những khảo sát với tình nguyện viên để hiểu được điều khách hàng cần và mong muốn ở các sản phẩm tiếp theo. Các khâu khác như sản xuất, đóng gói, vận chuyển được thực hiện trong điều kiện an toàn với công nghệ mới hiện đại. Cuối cùng, sau khi trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt, các sản phẩm Siberian Wellness được phân phối đến khách hàng trên khắp thế giới theo công thức nguyên bản mà không cần thay đổi và điều chỉnh.

Siberian Wellness - Thương hiệu được yêu mến bởi những hoạt động vì môi trường

Một trong những yếu tố khiến người dùng thêm yêu sản phẩm của Siberian Wellness chính là triết lý kinh doanh hài hòa với thiên nhiên mà doanh nghiệp theo đuổi. Nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng tới tự nhiên trong quá trình sản xuất, Siberian Wellness đầu tư các trang thiết bị tiên tiến nhất như hệ thống lọc nước, không khí đa tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO GMP, FDA, HACCP và sử dụng những vật liệu bao bì có tính tự hủy sinh học. Đặc biệt, các sản phẩm của Siberian Wellness không sử dụng chất bổ sung tổng hợp hoặc phụ gia công nghệ trong sản xuất như: aerosil, stearat magnesium, stearat calcium…

Để góp phần bảo tồn thiên nhiên hoang dã của vùng Siberi - vùng đất đang hào phóng chia sẻ những tặng vật của mình, Siberian Wellness thành lập quỹ từ thiện Thế giới quanh bạn - “The world around you”. Đến năm 2020, quỹ đã thực hiện hơn 170 hoạt động bảo tồn, giải cứu và bảo vệ thành công loài báo tuyết, đại bàng hung…

Tại Việt Nam,Siberian Wellness cũng tích cực tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường, “phủ xanh” 1.500 cây xanh (1,5 ha) tại các khu rừng nguyên sinh ở Thanh Hóa trong khuôn khổ chiến dịch Eco Project - Give your 100ha for our planet” (năm 2022). Chương trình đã tạo được tiếng vang và thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ - thế hệ Wellness Generation.

Siberian Wellness “phủ xanh” 1.500 cây xanh (1,5 ha) tại các khu rừng nguyên sinh ở Thanh Hóa

Đa dạng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng/lứa tuổi

Có trụ sở ở Nga, Siberian Wellness phát triển hơn 300 sản phẩm và hiện diện ở trên 60 quốc gia tại 3 châu lục

Sản phẩm của Siberian Wellness đa dạng đảm bảo chăm sóc toàn diện sức khỏe bên trong và bên ngoài. Nổi bật là thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, cung cấp dinh dưỡng và sản phẩm làm đẹp, nước hoa.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ thiên nhiên là thế mạnh vượt trội của Siberian Wellness, các sản phẩm được lòng khách hàng Việt Nam ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường bởi tính hiệu quả trong việc hỗ trợ cải thiện các vấn đề sức khỏe.

Bên cạnh đó, Siberian Wellness cũng mang đến sự chăm sóc toàn diện cho khách hàng với dòng mỹ phẩm Experalta Platinum, SPA Collection, Siberian Spa, đáp ứng nhu cầu làm đẹp từ cơ bản đến chuyên sâu cho cả phụ nữ lẫn nam giới và các sản phẩm dành trẻ em.

Khách hàng có thể mua sản phẩm Siberian Wellness trực tiếp hoặc trực tuyến tại:

● Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà HH-N01 Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân

● TP.HCM: Số 29 đường Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, quận 1

● Website: https://vn.siberianhealth.com/vn/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.