Giải pháp chuyên biệt cho mọi loại sẹo

03/01/2014 10:44 GMT+7

Có bao giờ bạn loay hoay tìm cách che vết sẹo ở tay hay cảm thấy lúng túng khi diện váy chỉ vì vết sẹo phỏng pô xe ở chân?

Sẹo tuy không nguy hiểm nhưng rõ ràng sự hiện hiện của chúng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến vẻ ngoài, dẫn đến mặc cảm tâm lý và làm chúng ta kém tự tin. Thông tin dưới đây sẽ mang đến bạn đọc giải pháp chuyên biệt cho mọi loại sẹo.

Sẹo

Trong sinh hoạt hằng ngày, chỉ cần bất cẩn nhỏ thôi, chúng ta cũng dễ dàng bị sẹo như sẹo do bị đứt tay, phỏng khi nấu ăn, ủi đồ hoặc phỏng pô xe. Nghiêm trọng hơn là những vết sẹo sau phẫu thuật, tai nạn… Sẹo là di chứng của những tổn thương trên da. Sẹo có thể lồi hoặc lõm, nguyên nhân do việc tạo sợi Collagen bất thường (không đủ để tái sinh hoặc tăng sinh quá mức).

Sẹo & cấu trúc mạng lưới ngoại bào

Làn da chúng ta khỏe mạnh, săn chắc là nhờ các sợi Collagen, Elastin đan xen vững chắc và thành phần dưỡng ẩm Hyaluronic Acid đầy đủ cấu thành mạng lưới ngoại bào. Khi làn da tổn thương, sự thiếu hụt Collagen, Elastin, HA khiến mạng lưới ngoại bào trở nên lỏng lẽo, làn da dễ bị kích ứng & mất đi độ ẩm cần thiết, gây ra những khiếm khuyết trên bề mặt da. Chính vì thế, để cải thiện sẹo trên những vùng da bị tổn thương, chúng ta cần tác động vào các thành phần cấu thành mạng lưới ngoại bào này.

Giải pháp chuyên biệt cho mọi loại sẹo
Sơ đồ 

COLLAPLUS - Giải pháp chuyên biệt cho mọi loại sẹo

Hơn 100 năm qua, Công ty Rohto Nhật Bản được người tiêu dùng biết đến như một công ty dược phẩm chuyên về các sản phẩm chăm sóc mắt - bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể. Và cách đây 30 năm, tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm Kyoto, Công ty Rohto đã ứng dụng những thành tựu tiên tiến trong lĩnh vực chăm sóc mắt vào lĩnh vực chăm sóc da - một bộ phận không kém phần nhạy cảm & quan trọng trên cơ thể chúng ta. Và một trong những thành tựu đột phá có thể kể đến chính là Collaplus.

Bằng quá trình thủy phân đặc biệt từ đậu nành, Viện Nghiên Cứu Rohto Nhật Bản tìm ra Collaplus, là chuỗi Tetra peptide LEHA có khả năng tăng sinh Collagen, Elastin & HA so với nhóm chứng, tạo mạng lưới ngoại bào vững chắc, nhanh chóng phục hồi vùng da tổn thương.

Ứng dụng hiệu quả đột phá của Collaplus kết hợp cùng các thành phần cải thiện sẹo đã được chứng minh, Công ty Rohto mang đến giải pháp chuyên biệt sẹo mang tên ScarZ Solution.

ScarZ Solution không những hỗ trợ làm phẳng, mờ sẹo mà còn tái tạo & giúp da đều màu. 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO HIỆU QUẢ

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 3.1.2014, nhãn hàng ScarZ Solution, Công ty Rohto-Mentholatum (VN) phối hợp cùng báo Thanh Niên Online tổ chức buổi Giao Lưu Trực Tuyến với chủ đề “Giải pháp điều trị sẹo hiệu quả”. Buổi tư vấn sẽ giúp giải đáp những thắc mắc về sẹo và cách điều trị sẹo.

Tham gia buổi tư vấn và đặt câu hỏi với khách mời Bác sĩ Trần Ngọc Ánh, Chuyên khoa da liễu tại đây.

 Giải pháp chuyên biệt cho mọi loại sẹo

Nguồn Cty Rohto Mentholatum VN

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.