Giải pháp mở spa thành công dành cho người ít vốn

14/08/2019 16:57 GMT+7

Tham gia chương trình Đầu tư trả góp của Viên Mỹ sẽ giúp giảm áp lực kinh phí, đồng thời tạo ra cơ hội khởi nghiệp mở spa thành công hơn.

Viên Mỹ triển khai chương trình Đầu tư trả góp nhằm hỗ trợ người ít vốn mở spa có thể sở hữu máy thẩm mỹ công nghệ cao, mỹ phẩm chuyên sâu để xây dựng được dịch vụ chất lượng. Hoạt động này đã, đang diễn ra và nhận nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ tích cực của giới kinh doanh spa - thẩm mỹ viện.

Ngành spa phát triển mang đến vô số cơ hội làm giàu cho nhiều người

Lợi nhuận ngành spa mang lại rất lớn do nhu cầu làm đẹp - chăm sóc sức khỏe không bao giờ ngừng. Những dịch vụ như: chăm sóc da, trị sẹo, tắm trắng, trị mụn, xóa nhăn, triệt lông,... luôn thu hút nhiều khách hàng đến trải nghiệm thường xuyên.
Nắm bắt được cơ hội làm giàu từ ngành spa, nhiều chủ đầu tư đã hăng hái khởi nghiệp. Tuy nhiên, không ít người khó mở spa thành công hoặc quy mô không như ý muốn. Nguyên nhân lớn nhất và thường gặp chính là thiếu vốn. Dù bạn có kỹ năng nghề và đầu óc kinh doanh nhạy bén, nhưng nếu vốn đầu tư quá thấp thì các hoạt động triển khai sẽ gặp khó khăn, dẫn đến dễ chán nản và sớm bỏ cuộc.

Viên Mỹ phối hợp cùng ACS thực hiện chương trình Đầu tư trả góp mang đến cơ hội mở spa dành cho người ít vốn nhưng thừa khả năng

Theo đó, chương trình Đầu tư trả góp được áp dụng cho hàng trăm thiết bị, mỹ phẩm sử dụng trong spa - thẩm mỹ viện.
ACS Việt Nam sẽ miễn phí 100% chi phí hồ sơ cho spa - thẩm mỹ viện mua sản phẩm trả góp tại Viên Mỹ. Đồng thời, Viên Mỹ áp dụng tài trợ toàn bộ lãi suất trả góp cho nhiều loại sản phẩm cao cấp. Tức là, khách hàng chỉ cần trả vốn gốc, không cần trả lãi vay hằng tháng.
Nhiều máy thẩm mỹ và sản phẩm tại Viên Mỹ áp dụng chương trình Đầu tư trả góp

Nhiều máy thẩm mỹ và sản phẩm tại Viên Mỹ áp dụng chương trình Đầu tư trả góp

Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Aeon. Chính thức được cấp phép vào năm 2008, ACS Việt Nam đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua, bán hàng trả chậm.
Các đơn vị có thể áp dụng chương trình Đầu tư trả góp của ACS và Viên Mỹ mua trọn bộ máy thẩm mỹ, mỹ phẩm chuyên nghiệp để xây dựng dịch vụ chất lượng, giúp mở spa thành công. Tùy theo thời gian vay, thông thường, chỉ khoảng 6 hoặc 9 tháng, các chủ đầu tư đã có thể thanh toán phần trả góp và sở hữu toàn bộ sản phẩm spa cao cấp.

Khai thác chương trình Đầu tư trả góp để mở spa thành công, thu nhiều lợi nhuận

Với việc sử dụng hình thức trả góp, chủ spa - thẩm mỹ viện có thể đầu tư máy thẩm mỹ công nghệ cao / mỹ phẩm chuyên nghiệp phù hợp ngay khi thấy nhu cầu hoặc có lượng khách hàng tiềm năng phát triển. Xây dựng và nâng cấp chất lượng dịch vụ spa không chỉ đáp ứng yêu cầu, làm hài lòng khách hàng, mà còn củng cố uy tín thương hiệu. Điều này góp phần thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh spa vượt trội.
Spa - Thẩm mỹ viện có thể chọn mua trả góp tại Viên Mỹ khi mở spa nhưng vốn đầu tư ban đầu thấp

Spa - Thẩm mỹ viện có thể chọn mua trả góp tại Viên Mỹ khi mở spa nhưng vốn đầu tư ban đầu thấp

Hoặc chủ đầu tư có thể mua trả góp nhiều máy thẩm mỹ công nghệ cao cùng lúc thay vì chỉ mua một máy mà trả hết 100% một lần. Đây là cách để bạn sở hữu hàng loạt công nghệ làm đẹp tiên tiến, nắm bắt kịp thời xu hướng trị liệu hiện đại và áp dụng phù hợp.
Với kinh nghiệm tích lũy từ năm 2006, Viên Mỹ là đơn vị hàng đầu cung cấp trọn bộ giải pháp spa, thẩm mỹ. Những chương trình / hoạt động ưu đãi được Viên Mỹ thường xuyên giới thiệu nhằm giảm bớt áp lực, khó khăn cho chủ spa - thẩm mỹ viện khi mới bắt đầu kinh doanh. Từ đó, Viên Mỹ mong muốn góp phần "biến Việt Nam thành trung tâm spa, thẩm mỹ của thế giới".
Hoạt động từ năm 2006, Viên Mỹ cung cấp nhiều giải pháp giúp mở - kinh doanh spa thành công

Hoạt động từ năm 2006, Viên Mỹ cung cấp nhiều giải pháp giúp mở - kinh doanh spa thành công

 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Hệ thống phân phối Viên Mỹ
Lựa chọn hàng đầu của spa, thẩm mỹ viện
308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM - Điện thoại: (028)62991166
38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM - Điện thoại: (028)38444144
Hotline: 0934130099
(Nếu máy bận, Quý khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)
Website: www.vienmy.vn | Facebook: VienMyCompany | E-mail: info@vienmy.vn
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.