Giải pháp sữa non giúp bé tăng cân, phục hồi sức khỏe hậu Covid

13/06/2022 18:00 GMT+7

Bố mẹ có thể cải thiện tình trạng sụt cân và phục hồi sức khỏe hậu Covid-19 cho con bằng cách bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết từ thực phẩm hoặc các sản phẩm sữa dinh dưỡng đặc biệt.

Đại dịch Covid-19 đã được kiểm soát nhưng những ảnh hưởng mà bệnh gây ra đối với sức khỏe của trẻ nhỏ vẫn làm nhiều bố mẹ lo lắng.

Do mắc Covid-19, các triệu chứng như ho, sốt, khó thở, đau đầu, rối loạn vị giác… có thể khiến trẻ mệt mỏi và chán ăn. Bệnh cũng ảnh hưởng đến hoạt động của nhiều cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là hệ hô hấp và tiêu hóa, khiến cơ thể trẻ suy yếu, trẻ ăn uống giảm, hấp thu kém và từ đó dẫn đến sụt cân.

Tình trạng biếng ăn, sụt cân này có thể dừng lại và hồi phục sau khi trẻ hết bệnh nhưng đôi khi kéo dài vài tuần đến vài tháng hậu Covid-19 khiến nhiều trẻ không tăng cân và có nguy cơ suy dinh dưỡng.

Covid-19 cũng ảnh hưởng lâu dài đối với hệ miễn dịch của trẻ, khiến trẻ dễ bị ốm vặt hậu Covid-19.

Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ nhanh chóng cải thiện tình trạng sức khỏe, tăng cường chức năng của các cơ quan trong cơ thể và hỗ trợ quá trình tăng cân trở lại của trẻ hậu Covid-19.

Theo đó, bố mẹ nên cho trẻ ăn đa dạng, phối hợp nhiều loại thực phẩm và thay đổi thực đơn thường. Trẻ cần được cung cấp đủ 4 nhóm dưỡng chất gồm chất đạm, chất béo, chất bột đường, và nhóm vi chất thiết yếu.

Việc xây dựng thực đơn và lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng tốt như sữa có lợi ích tăng cường miễn dịch sẽ giúp phá vỡ vòng lặp “nhẹ cân - miễn dịch kém”. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết trong việc phục hồi sức khỏe cho trẻ hậu Covid-19, VitaDairy đã cho ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt Colos Gain.

Colos Gain kết hợp giữa công thức dinh dưỡng đột phá cao năng lượng (đậm độ dinh dưỡng chuẩn 1.0 kcal/ml) với các dưỡng chất dễ hấp thu như MCT, whey protein, lysine, vitamin nhóm B giúp tăng cường dinh dưỡng nhanh chóng, kịp thời bù đắp thiếu hụt dinh dưỡng do biếng ăn, kém hấp thu.

“Là doanh nghiệp tiên phong về dinh dưỡng miễn dịch tại Việt Nam, VitaDairy luôn coi trọng việc nghiên cứu và cải thiện các sản phẩm của mình. Theo đó, VitaDairy đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Colos Gain mới kết hợp khuyến cáo dinh dưỡng chuẩn cho trẻ biếng ăn với bổ sung sữa non ColosIgG24h nhằm mang đến giải pháp tốt nhất trong cải thiện sức khỏe và phục hồi suy dinh dưỡng cho trẻ em”, bà Ngô Huyền Trang, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Công ty CP Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.