Giải tỏa nỗi lo cho người có hệ miễn dịch suy giảm

31/08/2023 08:00 GMT+7

Hệ miễn dịch suy giảm, tác dụng phụ của thuốc ảnh hưởng đến thể trạng là những nỗi lo của những người đang điều trị bệnh. Các phương pháp cải thiện hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng người bệnh, đặc biệt người mới ốm dậy, người sử dụng nhiều thuốc, được quan tâm hàng đầu.

Không chủ quan với tác dụng phụ của thuốc

Khi bị ảnh hưởng của các tác dụng phụ hệ miễn dịch trở nên suy yếu dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh bên ngoài. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phục hồi, nghiêm trọng hơn là thể trạng bệnh nhân không thể đáp ứng được các lộ trình điều trị tiếp theo.

Quản lý và cải thiện các tác dụng phụ của thuốc, tăng cường hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng đối với người mới ốm dậy. Điều này giúp họ có đủ sức khỏe, đề kháng để tiếp tục điều trị và góp phần tăng khả năng chiến thắng bệnh.

Liệu pháp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tác dụng phụ hiệu quả

Giải tỏa nỗi lo cho người có hệ miễn dịch suy giảm - Ảnh 1.

Tảo nâu được theo dõi quá trình sinh trưởng dưới biển

Fucoidan là hợp chất nhờn từ các loại tảo nâu Kombu, Mozuku và Mekabu của Nhật Bản. Nhiều năm qua, fucoidan đã được biết đến là hợp chất tự nhiên có tác dụng tốt đối với việc hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho người mới ốm dậy. Mỗi loại hợp chất fucoidan được chiết xuất từ những loại tảo nâu khác nhau sẽ có đặc tính sinh học khác nhau.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra, hợp chất fucoidan có khả năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người sử dụng thuốc gây giảm sức đề kháng. Ngoài ra, giúp hỗ trợ tăng khả năng ô xy hóa các gốc tự do, nhờ vậy mà hợp chất này thích hợp để sử dụng trước, trong và sau khi dùng thuốc khi điều trị.

Đặc biệt, nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra, tác dụng của hợp chất fucoidan đạt hiệu quả mạnh mẽ hơn khi kết hợp cùng nấm Agaricus. Đây là loại nấm "vua", có khả năng hỗ trợ nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch tốt hơn nhờ vào thành phần Beta Glucan sản sinh là chất interferon (chất chống virus tự nhiên của cơ thể). Sự kết hợp giữa fucoidan và nấm Agaricus giúp hỗ trợ cơ thể sản sinh ra nhiều tế bào miễn dịch tự nhiên NK (Natural Killer), nâng cao sự hoạt động của chúng, góp phần xây dựng hàng rào miễn dịch của cơ thể thêm vững chắc, chống lại các tác nhân lạ hoặc virus.

Hợp chất fucoidan kết hợp cùng nấm Agaricus được sử dụng như một liệu pháp hỗ trợ điều trị ở hầu hết các giai đoạn bệnh lý, đặc biệt người có sức đề kháng kém, người mới ốm dậy cần tăng cường sức khỏe, người sử dụng thuốc gây giảm sức đề kháng và nâng cao chất lượng sống.

Giải tỏa nỗi lo cho người có hệ miễn dịch suy giảm - Ảnh 1.


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan 3-Plus chứa 3 loại fucoidan từ rong mozuku, mekabu, fucus kết hợp nấm agaricus, hỗ trợ tăng cường khả năng ô xy hóa các gốc tự do, tăng cường miễn dịch, giúp giảm tác dụng của hóa, xạ trị, hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu, góp phần bảo vệ gan. Sản phẩm của Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản, sản xuất tại Nhật Bản.

Quý khách cần nhận được cẩm nang miễn phí và hiểu rõ hơn về Fucoidan vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Người dùng có thể liên hệ để được tư vấn và nhận cẩm nang miễn phí về fucoidan

- Văn phòng TP.HCM: số 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, điện thoại: 0901576479.

- Văn phòng Hà Nội: số 39A Ngô Quyền, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, điện thoại 0938646729.

- Hotline: 0909834959

- Website: fucoidan3plus.com.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giấy phép quảng cáo số 470/2017/ATTP-XNQC do Cục Quản lý dược - Bộ Y tế cấp ngày 28.3.2017.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.