'Bà bầu' Lộ Lộ ra mắt phóng sự thực tế về lô tô

0 Thanh Niên Online
Chủ đoàn Lô tô Sài Gòn tân thời đã thực hiện phóng sự về cuộc sống của 4 đoàn lô tô từ miền Tây đến Tây Nguyên với mong muốn khán giả nhìn thấy được sự khó khăn của các nghệ sĩ lô tô.
Lộ Lộ mong muốn giúp đỡ các nghệ sĩ lô tô ở một số vùng miền vượt qua khó khăn /// Ảnh: NVCC Lộ Lộ mong muốn giúp đỡ các nghệ sĩ lô tô ở một số vùng miền vượt qua khó khăn - Ảnh: NVCC
Lộ Lộ mong muốn giúp đỡ các nghệ sĩ lô tô ở một số vùng miền vượt qua khó khăn
Ảnh: NVCC
Ngày 2.1, tập đầu tiên của phóng sự Ký ức lô tô chính thức phát hành trên YouTube. Đây là thước phim ghi lại những hình ảnh chân thực về cuộc sống và tình hình của 4 đoàn lô tô từ vùng miền Tây sông nước đến nơi núi rừng Tây Nguyên. Qua mỗi tập phim, "bà bầu" Lộ Lộ cùng ê-kíp sẽ cho khán giả thấy những góc nhìn khác nhau về đời sống của các nghệ sĩ hát lô tô ở các vùng miền khác nhau. Đó có thể là câu chuyện về mối lo cơm áo, gạo tiền của các ông bầu, bà bầu của các đoàn lô tô hay là câu chuyện về tình yêu với nghề hát của các "cô đào” đã dành hết tuổi thanh xuân cho nghề. 
'Bà bầu' Lộ Lộ ra mắt phóng sự thực tế về lô tô - ảnh 1

Những thước phim chân thực về cuộc sống của các đoàn lô tô khiến khán giả xúc động

Ảnh: NVCC

Chia sẻ về lí do thực hiện phóng sự này, Lộ Lộ cho biết: "Đoàn Sài Gòn tân thời hoạt động ở Sài Gòn dù sao cũng dễ xoay sở. Vì đoàn cũng thường xuyên nhận các show diễn sự kiện, nhất là những dịp lễ tết nên cũng còn có đồng ra, đồng vô để trang trải, duy trì. Tuy nhiên, với các đoàn tỉnh, theo tôi ghi nhận, năm vừa qua là một năm vô cùng khó khăn. Có nhiều đoàn phải "án binh bất động" từ vài tháng tới nửa năm. Hiểu được khó khăn đó của các "đào hát", tôi cũng muốn làm gì đó, góp một phần tiếng nói để khơi gợi lại tình yêu lô tô nơi khán giả nói chung, biết đâu giúp ích cho các chị em". 
'Bà bầu' Lộ Lộ ra mắt phóng sự thực tế về lô tô - ảnh 2

Lộ Lộ hi vọng góp một chút công sức của bản thân để giúp đỡ những chị em trong nghề

Ảnh: NVCC

Trong suốt 2 tháng qua, nếu Lộ Lộ và các thành viên khác như La Kim Quyền, Nhã Vy, Cẩm Nhung,... được trống lịch, các thành viên sẽ cùng ê-kíp quay phim tìm đến các đoàn hát lô tô ở các tỉnh miền Tây, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên,... ghi lại khung cảnh thực tế của các đoàn lô tô từ khi dịch Covid-19 bùng phát. Bên cạnh đó, Lộ Lộ còn đặt riêng ca khúc Bướm đêm để làm nhạc phim. Trong buổi họp báo, chủ đoàn lô lô Mai Tuyết Ly hoạt động ở khu vực Tây Nguyên gửi lời cảm ơn đến Lộ Lộ. Mai Tuyết Ly chia sẻ: "Đúng thời điểm tôi muốn bỏ, Lộ Lộ đã là người giúp đỡ chúng tôi. Thay vì chi 20 triệu làm tiệc sinh nhật, Lộ Lộ đã dùng số tiền đó giúp đỡ tôi, nhờ đó đoàn hát vượt qua cơn ngặt nghèo". Ngoài ra, các chủ đoàn lô tô khác cũng xuất hiện để chúc mừng chủ đoàn Sài Gòn tân thời. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm