Bị Võ Hạ Trâm 'xài xể' ăn hai đầu lương, Đình Toàn nói gì?

0 Thanh Niên Online
Trong hậu trường chương trình Hãy nghe tôi hát nhí, Võ Hạ Trâm trêu chọc Đình Toàn về thu nhập khủng khi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Nam nghệ sĩ cũng thoải mái lên tiếng về vấn đề này.
Võ Hạ Trâm "xài xể" Đình Toàn vì thu nhập khủng tại "Hãy nghe tôi hát nhí" /// Ảnh: BTC Võ Hạ Trâm "xài xể" Đình Toàn vì thu nhập khủng tại "Hãy nghe tôi hát nhí" - Ảnh: BTC
Võ Hạ Trâm "xài xể" Đình Toàn vì thu nhập khủng tại "Hãy nghe tôi hát nhí"
Ảnh: BTC
Chương trình Hãy nghe tôi hát nhí chuẩn bị lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Võ Hạ Trâm trên hàng ghế giám khảo chính. Nữ ca sĩ hy vọng tại chương trình này, các bé sẽ cảm thấy thích vì được hát chứ không phải đang ở trong một cuộc thi để đấu đá, tranh giành giải cao. Được biết bên cạnh Võ Hạ Trâm, mỗi vòng thi của gameshow này còn có sự xuất hiện của các giám khảo khách mời như Nguyên Vũ, Nguyễn Phi Hùng, Kasim Hoàng Vũ, Phương Trinh Jolie, Quốc Đại, Minh Sang, Hà Thúy Anh, Duyên Quỳnh... để đưa ra những đánh giá chuyên môn, những lời động viên và lời khuyên bổ ích dành cho các thí sinh nhí.
Một trong những vị trí quan trọng trong cuộc thi là sự đồng hành của nghệ sĩ Đình Toàn trong vai trò MC kiêm tổng đạo diễn. Việc đảm nhận cùng lúc hai vị trí khiến anh bị Võ Hạ Trâm “xài xể" vì cho rằng đàn anh “ăn" hai đầu lương. Trước tình huống này, nam MC bộc bạch bản thân anh không tránh khỏi áp lực. Việc phải tạo nên sân khấu cho các bé nhưng vẫn phù hợp với nhiều đối tượng khán giả đòi hỏi Đình Toàn chịu rất nhiều sức ép trong việc chọn bài và dàn dựng. Tuy nhiên với 6 thí sinh tài năng của chương trình, anh tin bản thân sẽ dồn hết tâm sức để mang đến những sân khấu lộng lẫy nhất.
Bị Võ Hạ Trâm 'xài xể' ăn hai đầu lương, Đình Toàn nói gì? - ảnh 1

Đình Toàn cho biết anh gặp áp lực khi dàn dựng các tiết mục cho thí sinh nhí

Ảnh: BTC

"Tuy nhiên, một tiết mục thiếu nhi nhưng người lớn cũng phải thích. Rõ ràng đó là một áp lực đối với tôi. Mặt khác, khi các thí sinh là thiếu nhi thì khác hẳn người lớn về lựa chọn bài hát, thể hiện, dàn dựng... Chúng tôi có 6 thí sinh tuyệt vời, hứa hẹn sẽ là mùa đấu hấp dẫn dành cho các bé", anh chia sẻ. Đồng thời, Đình Toàn kể vì ngày bé, anh được bố mẹ yêu thương, cổ vũ nên vẫn nghĩ lớn lên có thể trở thành ca sĩ. "Tuy nhiên, sau khi lớn lên, tôi nhận ra đây không phải là lối đi dành cho mình. Nhưng tình yêu dành cho âm nhạc vẫn còn nên tôi muốn có một chương trình làm về âm nhạc. Với Hãy nghe tôi hát nhí, đó là cơ hội để sống lại những ký ức âm nhạc, đặc biệt là những bài hát mình từng yêu thích, quen thuộc", anh chia sẻ thêm. 
Sau thành công của Hãy nghe tôi hát suốt 4 mùa, nhà sản xuất quyết định thực hiện một chương tương tự dành cho các thí sinh nhí. Đây là phiên bản dành cho các giọng ca nhỏ tuổi có tài năng ca hát và biểu diễn gồm Thiên Nga, Quỳnh Anh, Hà Mi, Tiến Dũng, Nhật Minh, Đức Danh. Không chỉ mang đến sân chơi chuyên nghiệp, nhiều nét mới lạ, hấp dẫn, mà đây còn là nơi giúp các ca sĩ nhí thoải mái thể hiện cá tính, tình yêu dành cho âm nhạc và cùng nhau ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi thơ của mình, trước khi bước vào những lựa chọn lớn lao của cuộc đời. Chương trình dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 17.6 trên kênh THVL1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm