Con gái nuôi Tom Cruise và Nicole Kidman khác lạ với tóc xanh

0 Thanh Niên Online
Isabella Jane Cruise quyết định sống ẩn dật sau khi kết hôn vào năm 2015. Việc đi theo giáo phái Scientologist khiến mối quan hệ giữa cô và mẹ nuôi Nicole Kidman không được thân thiết.
 
Con gái nuôi của Tom Cruise và Nicole Kidman "lột xác" sau nhiều năm. ///  Ảnh: Getty images/Instagram NV Con gái nuôi của Tom Cruise và Nicole Kidman "lột xác" sau nhiều năm. - Ảnh: Getty images/Instagram NV
Con gái nuôi của Tom Cruise và Nicole Kidman "lột xác" sau nhiều năm.
Ảnh: Getty images/Instagram NV
Mới đây Isabella - con gái nuôi của Tom Cruise và Nicole Kidman đã đăng tải hình ảnh mới trên tài khoản Instagram cá nhân. Đây là lần hiếm hoi cô khoe dung nhan của mình lên mạng xã hội. Là một nghệ sĩ, Isabella Jane Cruise thường xuyên chia sẻ những tác phẩm của mình với người hâm mộ. Dù vậy, cô không tiết lộ quá nhiều về cuộc sống cá nhân. Trong ảnh, con gái tài tử Mission impossible gây ấn tượng với kiểu tóc cá tính nhuộm màu xanh, khuyên mũi và kính mắt to bản. Có thể nhận thấy rằng cô đã giảm cân khá nhiều so với hồi thiếu nữ với thân hình gầy và có thêm nhiều hình xăm trên cơ thể.
Con gái nuôi Tom Cruise và Nicole Kidman khác lạ với tóc xanh

Isabella Jane Cruise và Connor Cruise khi còn bé.

Ảnh: Getty images

Kể từ khi kết hôn với Max Parker vào năm 2015, Isabella Jane Cruise đã không xuất hiện nhiều trước công chúng trừ dịp ra mắt hãng thời trang có tên BKC (Bella Kidman Cruise) - lấy gộp tên cha và mẹ tháng 2.2018. Nicole Kidman từng chia sẻ mối quan hệ giữa cô và 2 con nuôi khi trả lời phỏng vấn tạp chí Who của Úc năm 2018. "Chúng có thể đưa ra quyết định cho riêng mình. Chúng đã lựa chọn trở thành thành viên của giáo phái Scientologist và là một người mẹ, nhiệm vụ của tôi là yêu chúng. Tôi là một ví dụ về sự khoan dung và tôi tin rằng bất kể con bạn làm gì, đứa trẻ vẫn cần có tình yêu thương", nữ diễn viên nói.
Con gái nuôi Tom Cruise và Nicole Kidman khác lạ với tóc xanh

Isabella Cruise không xuất hiện nhiều trước công chúng.

Ảnh: Instagram NV

Trước đó chủ nhân giải Oscar từng rất đau đớn khi 2 con nuôi Connor Cruise và Isabella Jane Cruise quyết định về ở với cha khi cặp sao ly hôn và theo giáo phái Scientologist. Quy tắc của giáo phái này là cắt đứt những mối quan hệ ràng buộc với người ngoài. Vì thế, Nicole Kidman cũng không được con gái nuôi mời tham dự lễ cưới. Về phần Tom Cruise, tài tử bị chỉ trích khi không dắt tay Isabella Jane Cruise vào lễ đường dù có thông tin cho biết anh không muốn xuất hiện tại ngày vui của con để tránh làm xáo trộn.
Trước khi đến với Katie Holmes, Tom Cruise từng có 10 năm chung sống với Nicole Kidman. Cả hai gặp nhau lần đầu trên phim trường Days of thunder (1989). Trong thời gian chung sống, Tom và Nicole nhận Connor và Isabella làm con nuôi. Kể từ khi đường ai nấy đi, mối quan hệ giữa Nicole Kidman với 2 con nuôi đều không tốt đẹp. Năm 2006, nữ minh tinh kết hôn với danh ca Keith Urban và có 2 con gái tên Sunday và Faith.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm