Đạt 3,1 triệu theo dõi, Chi Pu tiếp tục dẫn đầu xu hướng trên TikTok

0 Thanh Niên Online
Với hơn 3,1 triệu lượt theo dõi, Chi Pu là một trong những nghệ sĩ sở hữu số lượng follower cao nhất trên TikTok. Cô cũng là một trong những sao Việt luôn nhanh nhạy với những trào lưu mới trên mạng xã hội này.
Chi Pu rất hot trên TikTok với những video trào lưu /// ẢNH: NSCC Chi Pu rất hot trên TikTok với những video trào lưu - ẢNH: NSCC
Chi Pu rất hot trên TikTok với những video trào lưu
ẢNH: NSCC
Từ thống kê của TikTok, Chi Pu thuộc nhóm sao Việt có lượng người theo dõi nhiều nhất hiện nay. Tính đến trưa 21.9, cô có trong tay 3,1 triệu followers. Theo nhiều khán giả, một trong những lý do giúp người đẹp 9X thu hút lượng fan đông đảo trên TikTok chính là nhờ khả năng cập nhật những trào lưu mới một cách nhanh chóng và độc đáo.
Điển hình là mới đây, Chi Pu đã hào hứng tham gia thử thách #itstartsonTikTok đang “gây bão” trên TikTok. Trong video theo hashtag #itstartsonTikTok, cô đã chia sẻ lại hầu hết các trào lưu từng khiến dân mạng phát sốt như #kiminotoriko #savagelove, #baynhay… Chủ nhân hit Cung đàn vỡ đôi thu hút người xem nhờ hiệu ứng dễ thương và cách thực hiện thử thách thú vị.
Đạt 3,1 triệu theo dõi, Chi Pu tiếp tục dẫn đầu xu hướng trên TikTok - ảnh 1

Clip của Chi Pu trên TikTok thường thu hút từ 500.000 đến hơn 1 triệu lượt xem

ẢNH: TIKTOK

Ngoài Chi Pu, thì ST Sơn Thạch, Đức Phúc, Amee, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn... chính là những cái tên tiếp theo tham gia hashtag challenge #itstartsonTikTok. Cùng một cách thức nhưng với sự sáng tạo khác biệt của mỗi sao Việt, thử thách #itstartsonTikTok đã trở nên đa dạng, đầy màu sắc. Sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo nghệ sĩ lần này càng khẳng định sức ảnh hưởng và độ thú vị của thử thách. Chính họ đã góp phần biến #itstartsonTikTok trở thành một trào lưu mới. 
Đạt 3,1 triệu theo dõi, Chi Pu tiếp tục dẫn đầu xu hướng trên TikTok - ảnh 2

Dàn sao Việt vui vẻ bắt theo trend #itstartsonTikTok 

ẢNH: TIKTOK

Được biết, thử thách #itstartsonTikTok được khởi động từ ngày 11 - 30.9. Đây được xem là hoạt động thú vị để cộng đồng TikTok ôn lại kỉ niệm về những trào lưu bùng nổ từ TikTok. Cho đến hiện tại, tổng lượt thử thách #itstartsonTikTok đã vượt qua con số 12.000 video với hơn 30 triệu lượt xem ở Việt Nam.
Khi nói về mối lương duyên của mình và TikTok, Chi Pu thổ lộ: “Đối với mình, TikTok như một căn bếp với rất nhiều nguyên liệu tươi và đặc sắc. Và “bàn tiệc" của bạn thịnh soạn, hoành tráng đến đâu sẽ phụ thuộc vào khả năng chọn món, kết hợp món của chính bản thân bạn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm