Đoàn phim 'Hạo y hành' lên tiếng trước lùm xùm đánh paparazzi

0 Thanh Niên Online
Tối 5.7, dư luận Hoa ngữ xôn xao trước video quay lại cảnh một nhân viên đoàn làm phim Hạo y hành có hành vi bạo lực. Mới đây, ê-kíp tác phẩm đã chính thức phản hồi.
Đoàn làm phim 'Hạo y hành' đính chính về vụ đánh người gây chấn động /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA Đoàn làm phim 'Hạo y hành' đính chính về vụ đánh người gây chấn động - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA
Đoàn làm phim 'Hạo y hành' đính chính về vụ đánh người gây chấn động
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA
Phía đoàn làm phim Hạo y hành đã đưa ra lời xin lỗi vì đánh người và cho hay đã đuổi nhân viên có liên quan đến vụ việc. Đồng thời, ê-kíp cũng khẳng định sẽ tăng cường kỷ luật và không để trường hợp tương tự xảy ra. Ngoài ra, đại diện tác phẩm cũng giải thích rõ ràng toàn bộ tình huống này.
Được biết, người bị đánh là tay săn ảnh họ Chu và người ra tay là nhân viên họ Mã. Theo đoàn làm phim, nguyên nhân mọi chuyện bắt nguồn khi Hạo y hành quay ngoại cảnh và thu hút lượng lớn fan cuồng lẫn cánh săn ảnh. Chu chính là một trong những người trong đội ngũ paparazzi bất chấp và góp phần khiến việc ghi hình bị gián đoạn đến 1 tiếng đồng hồ. Lúc bấy giờ, nam nhân viên họ Mã tiếp cận nhóm chụp trộm của anh Chu để giải tán thì đôi bên xảy ra bạo lực.
Đoàn phim 'Hạo y hành' lên tiếng trước lùm xùm đánh paparazzi - ảnh 1

Diễn biến vụ việc được khán giả quan tâm

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Theo phía đoàn phim, Chu manh động đánh nhân viên đoàn Hạo y hành trước. Tuy nhiên chỉ những hành động bạo lực của nhân viên đoàn phim mới bị quay lại. Chu lên Weibo nhấn mạnh bản thân chỉ là khách bình thường tới tham quan phim trường, không phải là paparazzi. 
Ngay sau khi phía Hạo y hành công bố phát ngôn chính thức, “nạn nhân” họ Chu này hứng chịu chỉ trích. Nhiều người hâm mộ còn yêu cầu tay săn ảnh họ Chu phải tự lên tiếng xin lỗi vì ảnh hưởng đến ê-kíp tác phẩm. Fan cũng kêu gọi những fan cuồng mất lý trí và cánh săn ảnh không nên làm phiền đoàn làm phim nữa.
Đoàn phim 'Hạo y hành' lên tiếng trước lùm xùm đánh paparazzi - ảnh 2

Khung cảnh fan cuồng bất chấp quay lén mỗi khi Hạo y hành quay ngoại cảnh

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Đây không phải lần đầu tiên Hạo y hành gặp rắc rối với fan cuồng cũng như paparazzi. Hình ảnh và clip dàn diễn viên làm việc trên phim trường bị rò rỉ liên tục. Hồi tháng 5.2020, dân mạng sốc khi chứng kiến cảnh fan cuồng và paparazzi thuê xe xúc cát, hóa trang ẩn mình vào rừng cây hay nấp vào các khe núi xung quanh, trèo đèo lội suối… chỉ để chụp ảnh quay phim.
Hạo y hành được thực hiện dựa trên tiểu thuyết tiên hiệp cổ đại Husky và sư tôn mèo trắng của hắn của tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục. Đây là bộ truyện rất nổi tiếng trong giới đam mỹ Trung Quốc nên gây chú ý ngay từ lúc có thông tin được chuyển thể. Dự án quy tụ hai tài tử đang hot là La Vân Hi và Trần Phi Vũ, dự kiến sẽ chiếu vào năm sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm