'Gương mặt thân quen' bị phản ứng liên quan đến tác giả ca khúc 'Hồng nhan'

0 Thanh Niên Online
Khán giả phản ứng dữ dội vì Gương mặt thân quen 2020 để tên K-ICM và Jack đồng sáng tác ca khúc Hồng nhan. Hiện tại tập 2 của chương trình đã bị chuyển về chế độ riêng tư trên YouTube.
'Gương mặt thân quen 2020' dính scandal vì ca khúc 'Hồng nhan' /// Ảnh: FBNV 'Gương mặt thân quen 2020' dính scandal vì ca khúc 'Hồng nhan' - Ảnh: FBNV
'Gương mặt thân quen 2020' dính scandal vì ca khúc 'Hồng nhan'
Ảnh: FBNV
Tối 28.11, tập 2 chương trình Gương mặt thân quen 2020 đã chính thức phát sóng với sự tham gia của Lynk Lee, Cara, Hải Đăng Doo, Long Chun, Phạm Lịch, Thái Sơn Beatbox và Phạm Việt Thắng. Nếu như tập 1 "chào sân" bằng những bản tình ca ngọt ngào thì tập 2 đánh dấu sự trở lại của loạt ca khúc sôi động. Theo như lựa chọn ngẫu nhiên từ cuối chương trình tập 1, tuần này Thái Sơn Beatbox sẽ hóa thân thành Jack - giọng ca trẻ đình đám quê Bến Tre.
Tuy nhiên, tập 2 của Gương mặt thân quen 2020 lại nhận về nhiều tranh cãi vì phần biểu diễn của Thái Sơn Beatbox với ca khúc Hồng nhan. Cụ thể, trong phần giới thiệu tác giả Hồng nhan, tên người sáng tác được chương trình để là Jack và K-ICM. Rất nhanh chóng, nhiều fan của Jack đã để lại bình luận chỉ trích Gương mặt thân quen đã không tìm hiểu kỹ, đồng thời khẳng định Jack là tác giả duy nhất của ca khúc và K-ICM chỉ là người phối khí nên không thể trở thành đồng sáng tác như vậy.
Gương Mặt Thân Quen bị khán giả phản ứng vì ca khúc Hồng nhan1

Chương trình để Jack và K-ICM là đồng tác giả ca khúc Hồng nhan.

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ngay trong đêm 28.11, hàng loạt nhận xét tiêu cực liên tục xuất hiện trên kênh YouTube, trang Facebook chính thức của Gương mặt thân quen 2020. Thậm chí, một số người vì quá bức xúc nên đã spam chương trình bằng nhiều cách khác nhau, tuyên bố hủy theo dõi, dừng xem chương trình vì lỗi sai dễ nhận thấy này. "Đã lâu rồi không xem lại từ thời chú Hoài Linh nhưng giờ lại quá thất vọng", "Chúng tôi cần một bài đăng xin lỗi", "Mới trở lại đã có scandal không đáng có"... là những bình luận của cư dân mạng.
Trước làn sóng phản đối dữ dội của fan Jack nói riêng và khán giả yêu âm nhạc nói chung, Gương mặt thân quen 2020 đã phải chỉnh tập 2 có sự tham gia của Thái Sơn Beatbox về chế độ riêng tư. Ngoài ra, phần biểu diễn của Orange và Hiếu Thứ Hai cũng bị chương trình khóa bình luận.
Cuối năm 2019, K-ICM và Jack gây xôn xao dư luận bắt đầu bằng việc trưởng FC (người đứng đầu nhóm fan) lên tiếng cho biết K-ICM bóc lột sức lao động của nam ca sĩ quê Bến Tre. Kể từ đó, hai bên không ngừng đấu tố nhau trên mặt báo lẫn mạng xã hội, dẫn theo loạt ồn ào liên quan đến nhiều người xung quanh. Từ một bộ đôi ăn ý, Jack và K-ICM rẽ hướng, chuyển sang hoạt động với tư cách cá nhân. Nếu như Jack vẫn duy trì phong độ với các sản phẩm âm nhạc mới như Là một thằng con trai, Hoa hải đường thì K-ICM lần lượt hợp tác với các nghệ sĩ khác như APJ, Xesi, Quang Đông... nhưng vẫn không đạt được thành công như mong đợi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm