Heechul (Super Junior) đáp trả khi bị anti fan trù chết sớm

0 Thanh Niên Online
Hôm 24.10, Heechul chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn khiếm nhã toàn các câu chửi thề, trù dập của anti fan. Anh khẳng định sẽ không tự sát như ý muốn của những kẻ ghét bỏ mình.
Heechul một lần nữa cho thấy động thái quyết liệt và cứng rắn với bạo lực mạng /// ẢNH: INSTAGRAM NV Heechul một lần nữa cho thấy động thái quyết liệt và cứng rắn với bạo lực mạng - ẢNH: INSTAGRAM NV
Heechul một lần nữa cho thấy động thái quyết liệt và cứng rắn với bạo lực mạng
ẢNH: INSTAGRAM NV
Cách đây ít ngày, Heechul hai lần cập nhật ảnh dùng bữa với món bò Hàn Quốc (mắc hơn bò nhập khẩu) trên trang cá nhân. Được biết, anh đang là đại diện cho một nhãn hàng thịt bò Hàn Quốc, nên bài viết chỉ mang tính chất quảng cáo, không hề có từ ngữ quá đáng hay kích thích nào. Tuy nhiên, nó lại trở thành một cái cớ hoàn hảo để bộ phận anti fan chửi bới nam ca sĩ.
Một kẻ quá khích nhắn cho Heechul: “Chia sẻ lại trạng thái từng đăng mấy hôm trước để làm chi? Chắc là anh muốn thể hiện rằng mình rất giàu có và dư dả ăn thịt bò nướng một mình phải không? Thứ không ra gì”.
Một tài khoản khác thì ác ý hơn, không chỉ chửi thề liên tục mà còn đòi thành viên nhóm Super Junior nên tự đi kết liễu đời mình vì ăn uống mà không nghĩ đến cảm nhận của fan. Người này viết: “Thôi hãy đi chết đi. Hãy tự sát đi đồ ích kỷ. Người hâm mộ thì đang cố gắng tiết kiệm tiền để mua album, dù họ còn không có đủ tiền để đi làm. Anh thì khoe đang ăn đồ nướng và cũng chưa bao giờ tặng fan bất kỳ món quà nào. Ý tôi là, anh có gì ngoại trừ một khuôn mặt xinh đẹp chứ? Đồ vô dụng”.
Heechul (Super Junior) đáp trả khi bị anti fan trù chết sớm - ảnh 1

Hình ảnh Heechul ăn bò nướng khiến anti fan ghét bỏ

ẢNH: INSTAGRAM NV

Heechul không hề che tên các anti fan trên mà quyết định công khai danh tính của tài khoản trong ảnh chụp màn hình tin nhắn. Anh cũng thẳng thắn đáp trả: “Tôi sẽ không tự giết chính mình đâu”. Câu phản pháo ngắn gọn và kiên quyết của nam nghệ sĩ được cộng đồng mạng lẫn người hâm mộ ủng hộ lớn.
Fan của anh cũng rất tức giận với lời mắng chửi vô duyên vô cớ của hai anti fan kia. Nhiều người bức xúc: “Tại sao mấy người đó lại như thế? Cái đầu của họ bị làm sao vậy?”, “Anti fan tự đi mà lo cho mình đi. Tôi là fan và có đủ tiền để mua tất cả các album của anh ấy. Cảm ơn”, "Tôi hy vọng Heechul và luật sư của anh ấy kiện các anti fan này ra tòa", “Fan thật sự thì không mong đợi mấy kiểu như quà hồi đáp từ thần tượng đâu”…
Heechul (Super Junior) đáp trả khi bị anti fan trù chết sớm - ảnh 2

Heechul thẳng thắn đáp trả "anh hùng bàn phím" và công khai toàn bộ trên mạng xã hội

ẢNH: INSTAGRAM NV

Sinh năm 1983, Heechul thường xuyên xuất hiện trên các chương trình giải trí với tính cách độc đáo. Bên cạnh đó, ngôi sao Hàn này còn được người hâm mộ và công chúng yêu mến vì đời tư trong sạch, miễn nhiễm với scandal dù đã gia nhập showbiz gần 14 năm. Tháng 1 năm nay, anh nhận được nhiều sự quan tâm khi thừa nhận hẹn hò Momo (Twice).
Heechul cũng là một trong những sao Kpop có động thái quyết liệt nhất đáp trả anti fan cũng như bạo lực mạng. Tháng 7.2020, thành viên nhóm Super Junior mời đến một nhóm gồm 6 luật sư chính thức khởi kiện anti fan. Công chúng ủng hộ và tán thành ý kiến làm đến cùng của giọng ca 37 tuổi. Thậm chí, nhiều người còn kêu gọi các nghệ sĩ khác noi gương theo Kim Heechul để xử lý "anh hùng bàn phím".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm