Hoài Linh xin rút khỏi 'Thách thức danh hài', nhà sản xuất nói gì?

36 Thanh Niên Online
Hoài Linh xin phép nhà sản xuất rút khỏi chương trình Thách thức danh hài vì 'tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn'.
Sau loạt ồn ào vừa qua, Hoài Linh xin rút khỏi ghế nóng 'Thách thức danh hài' /// Ảnh: Chụp màn hình Sau loạt ồn ào vừa qua, Hoài Linh xin rút khỏi ghế nóng 'Thách thức danh hài' - Ảnh: Chụp màn hình
Sau loạt ồn ào vừa qua, Hoài Linh xin rút khỏi ghế nóng 'Thách thức danh hài'
Ảnh: Chụp màn hình
Mới đây, Hoài Linh đăng tải đoạn clip thông báo cụ thể về việc giải ngân tiền từ thiện ủng hộ miền Trung. Cũng trong video này, Hoài Linh nhắc đến việc ngồi ghế nóng Thách thức danh hài từng gây xôn xao cư dân mạng trước đó.
Cụ thể nam nghệ sĩ xin rút khỏi vị trí ghế nóng của chương trình và nhắn nhủ với nhà sản xuất: “Các bạn đã thương mến và mời tôi tham gia Thách thức danh hài. Qua sự việc này, tôi xin các bạn được rút ra khỏi chương trình, bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách thức danh hài thật thú vị và có những tiết mục hay gửi đến quý khán giả, bà con khắp nơi".
Hoài Linh xin rút khỏi 'Thách thức danh hài', nhà sản xuất nói gì? - ảnh 1

Trước đó, Hoài Linh - Minh Nhí được nhà sản xuất lựa chọn để ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa 7

Ảnh: TL

Những chia sẻ của Hoài Linh nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trả lời Thanh Niên, đại diện của nhà sản xuất chương trình là Điền Quân cho biết vừa nhận được thông tin nghệ sĩ Hoài Linh xin rút khỏi chương trình Thách thức danh hài. Phía này cho biết sẽ họp bàn và gửi thông tin sớm nhất đến khán giả và truyền thông.
Trước đó, Thách thức danh hài từng gây tranh cãi vì sự xuất hiện của Hoài Linh - Minh Nhí trên ghế nóng thay cho Trấn Thành - Trường Giang. Khi chia sẻ về lý do mời Hoài Linh làm giám khảo, đại diện nhà sản xuất từng cho hay: “Anh Linh lâu rồi chưa trở lại tham gia chương trình truyền hình. Thách thức danh hài may mắn khi được anh nhận lời mời tham gia”.

Phản ứng của dân mạng ra sao về clip Hoài Linh giải trình?

Tuy nhiên, khi nam nghệ sĩ vướng ồn ào liên quan đến việc “ngâm” tiền từ thiện, nhiều cư dân mạng tỏ thái độ không hài lòng, yêu cầu nhà sản xuất thay đổi giám khảo. Thậm chí, có tài khoản còn tuyên bố sẽ tẩy chay Thách thức danh hài nếu Hoài Linh tiếp tục tham gia. Khi nói về ồn ào này, phía nhà sản xuất cho biết: "Chắc phải tính lại. Bây giờ chắc anh Hoài Linh không có tinh thần, anh ấy đang buồn. Khi nào có thông tin chính thức tôi sẽ thông báo với bà con".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Đình Phát

Phạm Đình Phát

Chúng ta yêu sự thật, nhưng hãy tha thứ cho lầm lỗi
Đừng để cuộc đời chúng ta trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức lỗi lầm của người khác, hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.
Ngo Ngoc Tan

Ngo Ngoc Tan

Có những cái bỏ qua được nhưng cũng có những cái không thể bỏ qua. Vì dễ dàng bỏ qua sẽ là tiền đề cho những cái sai tương tự lập lại. Nhất là những cái sai mà ảnh hưởng trực tiếp tới rất nhiều người
va***@gmail.com

va***@gmail.com

OK bạn nói đúng đấy
5 phản hồi
Thanh

Thanh

Con người ai cũng có cái sai , nhưng biết sai mà sửa thì thật sự nên bỏ qua là cách tốt nhất , mọi người gõ bàn phím để bình luận những câu gay gắt với người khác thì hãy suy nghĩ và thử đặt mình vào vị trí người khác xem sẽ như thế nào , đừng vì cái tính anh hùng bàn phím mà ép người ta đến con đường cùng , tôi cũng là fan của chú hoài linh từ khi tôi còn nhỏ , và từ khi sảy ra những vấn đề trên tôi cũng chưa 1 lần bình luận trách móc chú , vì tôi đã ngoài 30t rồi đã đừng trãi sự đời nên tôi biết ai cũng phải sai một lần
thanh

thanh

Đợi khi nào người ta phát hiện ra cái sai mới sửa? Còn nếu không thì không cần sửa?
Maria Nguyen

Maria Nguyen

Thời còn đi học bạn có từng viết bài kiểm tra chính tả không? Đôi khi cái sai của mình chắc gì mình đã nhận ra, chỉ có người ngoai cuộc mới nhận ra cái sai của mình thôi, không ai mong muốn bản thân mình làm sai một vấn đề nào cả chỉ là vô tình hoặc là sơ xuất có khi là vì sự cố ngoài ý muốn vô tình làm cho một sự việc đúng đắn lại trở nên sai sót, điều quan trọng là mọi nguoi cần phải giúp họ nhận ra cái sai nằm ở đâu và để họ còn khắc phục hoặc cải thiện vấn đề cũng như hoàn thiện bản thân họ được tốt hơn.Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại, nếu không giúp họ nhận ra mặt sai trái thì cũng đừng lôi ra những lỗi lầm của họ để mà chỉ trích, hạ bệ họ. Đã là con người với nhau sống là phải có tình thương lòng bao dung,sẵn sàng tha thứ cho mọi lỗi lầm,hãy hiểu và cảm thông cho nhau, vì thế họ sẽ biết ơn thay vì lời trách móc
ph***@gmail.com

ph***@gmail.com

Tôi tin chú Linh không phải là người lừa dối, đôi khi lực bất tòng tâm. Gìn giữ sức khỏe nhé chú.
Thu Linh Khuc

Thu Linh Khuc

Tôi cũng có ý như ban. Sức khỏe rất ảnh hưởng tâm lý, công việc.
TAM NGUYEN

TAM NGUYEN

Bây giờ thì tôi đã thở phào nhẹ nhỏm bớt phần nào rồi, tôi luôn tin tưởng ở chú, chúc chú sớm khỏe lại để tiếp tục hành trình nha chú vì tất cả vẫn còn đang ở phía trước.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm