Jessica Minh Anh sẵn sàng mạo hiểm với vai diễn trong phim hành động 60 tỉ đồng

1 Thanh Niên Online
Bất ngờ tham gia diễn xuất trong bộ phim hành động về tội phạm ấu dâm của đạo diễn Lương Đình Dũng, siêu mẫu, nhà sản xuất thời trang Jessica Minh Anh sẵn sàng mạo hiểm với các cảnh quay đánh đấm.
Jessica Minh Anh sẽ về Việt Nam đóng phim và bộ phim dự kiến quay vào tháng 6.2020 /// Ảnh: NVCC Jessica Minh Anh sẽ về Việt Nam đóng phim và bộ phim dự kiến quay vào tháng 6.2020 - Ảnh: NVCC
Jessica Minh Anh sẽ về Việt Nam đóng phim và bộ phim dự kiến quay vào tháng 6.2020
Ảnh: NVCC
* Vì sao bạn lại nhận lời tham gia diễn xuất trong dự án phim 578: Phát đạn của kẻ điên của đạo diễn Lương Đình Dũng? Một bước rẽ mới sau vai trò nhà sản xuất các chương trình thời trang?
- Siêu mẫu Jessica Minh Anh: Mình muốn thử sức trong một lĩnh vực mới (điện ảnh) bên cạnh các dự án quốc tế về thời trang, sự kiện và công nghệ. Mình nhận lời mời của đạo diễn Lương Đình Dũng vì hứng thú với một vai diễn cá tính và sống động.
* Đây là lần đầu bạn tham gia diễn xuất trong điện ảnh, vậy có gặp khó gì về diễn xuất hay vấn đề nào khác không?
- Vai diễn của mình đòi hỏi cả về diễn xuất lẫn thể lực với các màn chiến đấu võ thuật. Chắc chắn mình sẽ còn nhiều bỡ ngỡ nhưng mình tự tin vào khả năng thích nghi và học hỏi của mình.
Jessica Minh Anh sẵn sàng mạo hiểm với vai diễn trong phim hành động 60 tỉ đồng - ảnh 1

Jessica Minh Anh nổi tiếng thế giới với những show diễn "độc, lạ" tại châu Âu, châu Á, châu Mỹ...

Ảnh: NVCC

* Thường nghệ sĩ khi đã thành công ở một lĩnh vực nào đó rồi thì khi “đá sân” vào một lĩnh vực khác sẽ giống như kiểu “cưỡi ngựa xem hoa” thôi, còn với bạn thì sao?
- Mình rất nghiêm túc với tất cả các dự án mình tham gia. Là một diễn viên mới, mình sẵn sàng chăm chỉ học hỏi đạo diễn và các anh chị lớp trên để hoàn thành tốt công việc được giao.
* Được biết dự án phim điện ảnh bạn tham gia là phim hành động về nạn ấu dâm, vậy vai diễn của bạn có những cảnh đánh đấm không?
- Vai diễn của mình có khá nhiều cảnh võ thuật, sử dụng xe phân khối lớn và các công cụ đặc trưng của phim hành động. Đây cũng là một phần lý do mình nhận vai diễn, vì càng thử thách nhiều mình càng cảm thấy hứng thú để cố gắng hết mình.
Là một người mẫu, mình vẫn thường xuyên tập luyện thể thao. Khi nhận vai diễn, mình sẽ phải tập thêm võ thuật với chuyên gia nước ngoài ở cường độ cao, cụ thể là 6-8 tiếng liên tục mỗi ngày trong vòng hơn một tháng. Mình không nghĩ đây là một việc dễ dàng nhưng rất thú vị.
Jessica Minh Anh sẵn sàng mạo hiểm với vai diễn trong phim hành động 60 tỉ đồng - ảnh 2

Cô gái gốc Hà Nội này thường kết hợp giữa thời trang, công nghệ và kiến trúc trong các sô diễn do mình làm nhà sản xuất

Ảnh: NVCC

* Hãy bật mí một chút về vai diễn này của bạn?
- Nhân vật của mình có cá tính mạnh, xuất hiện dưới góc độ ấn tượng và thời trang, với các góc quay độc đáo. Những chi tiết khác mình vẫn chưa thể bật mí.
* Được biết trong dự án phim này có Hoa hậu H’Hen Niê. Vậy vai diễn của bạn có sự tương tác nhiều với nhân vật của cô ấy không?
- Hiện mình chưa thể tiết lộ sự tương tác giữa các nhân vật trong phim.
Jessica Minh Anh sẵn sàng mạo hiểm với vai diễn trong phim hành động 60 tỉ đồng - ảnh 3

Đây là lần đầu tiên cô nhận lời tham gia một dự án phim điện ảnh của đạo diễn Lương Đình Dũng

Ảnh: NVCC

* Là siêu mẫu - nhà sản xuất những chương trình thời trang nổi tiếng thế giới, khi tham gia đóng phim, bạn có nhận được ưu ái nào không?
- Mình được đạo diễn tôn trọng và tin tưởng về khả năng sáng tạo, nhập vai, biểu cảm trước ống kính và phong cách làm việc chuyên nghiệp dựa trên kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang quốc tế. Tuy nhiên, ngoài sự trân trọng đó ra, mình cũng như các diễn viên khác, sẽ tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu của đạo diễn và nhà sản xuất.
* Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang sẽ giúp ích gì cho bạn trong điện ảnh?
- Diễn viên và người mẫu đều thể hiện thần thái trước ống kinh máy quay một cách sáng tạo. Mình luôn cảm thấy tự tin khi làm mẫu và diễn trong các dự án phim ký sự và video quảng cáo, nên mình nghĩ kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang sẽ góp phần giúp mình thể hiện được cá tính của nhân vật trong lĩnh vực điện ảnh tốt hơn.
Jessica Minh Anh sẵn sàng mạo hiểm với vai diễn trong phim hành động 60 tỉ đồng - ảnh 4

Jessica Minh Anh cho biết cô rất hứng thú với vai "đả nữ" và chấp nhận mạo hiểm cho các cảnh quay hành động.

Ảnh: NVCC

* Về Việt Nam đóng phim, vậy bạn có dừng những hoạt động thời trang không?
- Mình vẫn đang làm nhiều dự án quốc tế trước lúc quay phim. Khi bắt đầu quay, mình sẽ tập trung toàn bộ thời gian vào vai diễn để hoàn thành tốt công việc được giao. Mình sẽ quay lại New York với một show diễn mới ngay sau khi quay.
* Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huyen Nguyen

Huyen Nguyen

không có gì ngạc nhiên về khả năng, năng lực và tài năng của JC M.Anh. mọi người đang rất mong đợi bộ phim trình làng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm