Lê Hoàng bênh vực khi Quyền Linh bị chê không có kiến thức làm MC

7 Thanh Niên Online
Thường xuyên tranh cãi gay gắt với nhau trên sóng truyền hình nhưng đạo diễn Lê Hoàng lại đứng ra bênh vực Quyền Linh trước sự chê trách của khán giả.
 
Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định ngoài đời, ông với Quyền Linh vẫn là anh em thân thiết /// Ảnh: BTC Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định ngoài đời, ông với Quyền Linh vẫn là anh em thân thiết - Ảnh: BTC
Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định ngoài đời, ông với Quyền Linh vẫn là anh em thân thiết
Ảnh: BTC
Quyền Linh gây chú ý khi đảm nhận vai trò MC của Đối mặt cảm xúc. Sau 17 tập phát sóng với 17 câu chuyện khác nhau, không ít ý kiến cho rằng nam diễn viên không phù hợp khi dẫn dắt gameshow này. Thậm chí, nhiều người còn chê trách anh không có kiến thức căn bản để làm MC bởi những ý kiến của diễn viên Đồng tiền xương máu bị đánh giá là một chiều và bảo thủ. Từng lên tiếng về vấn đề này, MC Quyền Linh chia sẻ rằng dù anh đang đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn dắt chương trình hay là một người bình thường ở ngoài xã hội thì anh luôn đứng về người yếu thế. Anh cho rằng với vai trò MC, là người kết nối câu chuyện thì phải cân bằng cảm xúc của cả hai phía. Cho nên dù biết mình đang đưa ra những ý kiến không hợp lý nhưng đó là việc cần phải làm.

MC Quyền Linh bị Lê Hoàng 'bắt bẻ' cách dùng từ

Được biết đến là người luôn “khắc khẩu” với Quyền Linh trong chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cũng đứng ra bênh vực nam MC. Ông cho rằng Quyền Linh làm như vậy là đúng. Bất ngờ hơn nữa là ý kiến của nam đạo diễn lại hoàn toàn trùng khớp với những chia sẻ trước đó của Quyền Linh. Lê Hoàng nói: “Quyền Linh đứng ở vị trí MC nên anh ấy phải là người dẫn dắt câu chuyện và cân bằng tâm trạng, cảm xúc của cả hai bên nên nhiều khi làm phật lòng khán giả”.
Lê Hoàng bênh vực khi Quyền Linh bị chê không có kiến thức làm MC - ảnh 1

Trước đó, hai nam nghệ sĩ từng có những màn tranh cãi gay gắt trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Đối lập với Quyền Linh, Lê Hoàng lại “thu nạp” thêm một lượng fan đông đảo bởi những chia sẻ thẳng thắn và “có gì nói nấy” của mình. Nói về vấn đề này, đạo diễn gửi lời cảm ơn khán giả đã yêu thương mình, nhưng ông chỉ “vui ở mức bình thường thôi chứ không phải kiểu hân hoan quá”. Đạo diễn Gái nhảy nói thêm mọi người thấy ông và Quyền Linh đấu khẩu với nhau trên sân khấu gay gắt nhưng ở ngoài cả hai là những người anh em thân thiết. Khi được hỏi: “Nếu chương trình tiếp tục quay mùa 2 và mời ngồi ghế cố vấn thì Lê Hoàng có tham gia không?", nam đạo diễn hài hước: “Còn tùy, để xem lúc đó tôi có bận gì không và còn xem nhà sản xuất trả cát sê của tôi bao nhiêu thì mới biết được”.
Dưới vai trò là một trong những cố vấn “đinh” của chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng có nhiều khi ông không dám nói hết những suy nghĩ trong đầu mình. Ví dụ như câu chuyện của Lan Linh, bố của cô bỏ nhà đi suốt 2 năm mới về thì nam đạo diễn nghĩ người bố lúc đó đi theo người tình chứ không có chuyện bỏ vợ con ở quê để đi lái xe ôm. Lê Hoàng nói thêm: “Nếu như mùa sau chương trình vẫn còn, tôi vẫn là cố vấn thì tôi chắc là mình sẽ nói ra luôn những suy nghĩ của mình. Tôi rất nể những người làm chương trình này vì đã tìm ra được những người có những câu chuyện rất hay, rất cảm động và họ dám đối mặt với nó”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trịnh Thị Hoài Thu

Trịnh Thị Hoài Thu

Lê Hoàng tuyệt vời:trí tuệ và ngân văn!Cảm ơn anh cho tôi những cảm xúc đẹp và thêm tri thức,qua mỗi sản phẩm của anh.
Tân Lê

Tân Lê

Hai ông này ngày càng làm trò lố quá.
binh nguyen

binh nguyen

cô trịnh thị hoài thu cô đừng vội áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác ở địa vị mc quyền linh phải điều khiển cân bằng cảm xúc của cả 2 bên rất khó /mọi việc ko có gì là đúng sai cả bởi do quan niệm của từng người cô phải hiểu điều đó /khi phê phán 1 người phải có cái nhìn tổng thể QUYỀN LINH là 1 người sống chân thực còn nói về kiến thức thì ko ai dám tự cho là mình hiểu biết tất cả chỉ có điều giải quyết và nhìn nhận 1 việc ta phải nhìn vào m,ặt tích cực của nó /tôi rất thích xem chương trình QUYỀN LINH dẫn rất mộc mạc và có tình người
Trịnh Thị Hoài Thu

Trịnh Thị Hoài Thu

Quyền Linh ,thực sự chưa văn minh lắm trong làm nghề.Tôi rất chán những chương trình có Quyền Linh.Quyền Linh Không ngay ngắn lắm-cứ chuồi theo vuốt ve cảm xúc, tư tưởng người chơi,dù cảm xúc và tư tưởng ấy có trường hợp rất tiêu cực,lạc hậu.Quyền Linh không dám đưa ra những ý kiến tích cực trái chiều ,có vẻ như"nịnh đầm" và nói xạo. ..Anh ta "diễn" sâu và lố.Nên chân thành , thẳng thắn và hiểu biết ,mang tính giáo dục hơn .Sân khấu- truyền hình không phải là nơi nói năng tùy tiện,tung hô những cách ứng xử bệnh hoạn,lạc hậu, phản cảm,Quyền Linh ạ.Sao lại có cái kiểu MC yêu cầu chàng trai gần 30 tuổi quỳ gối xin lỗi cha, và khen con trai 30 tuổi ngủ với mẹ là bình thường, là hiếu thảo .Trời ơi ,Quyền Linh có vấn đề thần kinh không, sao lại để những người như vậy làm MC trên truyền hình,đó là hiểm họa khôn lường trong định hướng lối sống văn minh.Thực nhảm nhí, phản khoa học, phản giáo dục, Quyền Linh ạ.
ph***@gmail.com

ph***@gmail.com

Hoài Thu nhận xét chuẩn không cần chỉnh.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm