Nam Thư nói gì về tin đồn mâu thuẫn với Thu Trang?

1 Thanh Niên Online
Chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm, "kiều nữ làng hài" Nam Thư khẳng định có thể yêu người đàn ông tay trắng song phải có ý chí.
Nam Thư bị thu hút bởi những người đàn ông mặn mà, thông minh /// Ảnh: FBNV Nam Thư bị thu hút bởi những người đàn ông mặn mà, thông minh - Ảnh: FBNV
Nam Thư bị thu hút bởi những người đàn ông mặn mà, thông minh
Ảnh: FBNV
Theo Nam Thư, 2020 là một năm đáng nhớ không chỉ với riêng cô mà với tất cả mọi người. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên diễn viên gốc Vũng Tàu phải tạm hoãn nhiều dự án dù đã lên kế hoạch trước đó. Người đẹp sinh năm 1987 chia sẻ với Thanh Niên: “Ví dụ như một trường dạy học, một liveshow kỷ niệm 15 năm làm nghề,... Nhưng năm nay tôi lại được nhiều cái khác. Tôi được đi làm từ thiện ở miền Trung trong 5 ngày, được tham gia Sao nhập ngũ. 2020 tôi cũng mất nhiều điều, trong đó có một người anh mà tôi vô cùng yêu thương".
Nói về áp lực tài chính trong giai đoạn dịch Covid-19, Nam Thư thừa nhận cô cũng bị ảnh hưởng nặng nề. “Kiều nữ làng hài" nói: “Tôi chỉ muốn nói vậy thôi vì sợ mọi người nghĩ kể khổ, còn 1,7 triệu như năm nào. Năm nay tôi có nhiều hơn 1,7 triệu nha, vì đã biết để dành rồi và quan trọng là năm nay tôi không có làm phim. Đến Tết tôi chỉ có một phim ngắn nên kinh phí bỏ ra không nhiều như mấy năm trước. Ví dụ năm 2019, tôi làm một năm đến 3 phim lận". Thông thường, Nam Thư sẽ về nhà đón Tết cùng bố mẹ trước, đến mùng 1, cô trở lại thành phố tham gia diễn ở sân khấu kịch. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên năm nay, các vở diễn của sân khấu đều tạm hoãn nên cô đón Tết cùng gia đình.
Nam Thư nói gì về tin đồn mâu thuẫn với Thu Trang? - ảnh 1

Nam Thư cho biết trong năm 2020, cô tiếc nuối vì mất đi một người anh mà mình rất yêu quý

Ảnh: FBNV

Trước đây, Nam Thư từng bị đồn cạnh tranh, thậm chí là mâu thuẫn với Thu Trang khi cả hai cùng ra mắt phim giang hồ và được khán giả yêu mến. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, Nam Thư thẳng thắn: “Tôi với chị Trang công việc ở ngoài cũng khác nhau nên ít khi đồng hành với nhau. Nhưng khi lên sân khấu chúng tôi đóng vai những người bạn. Đằng sau hậu trường, hai chị em vẫn yêu thương, bảo ban nhau. Qua đây tôi đính chính với mọi người, những ai có suy nghĩ không đúng về mối quan hệ của hai chị em. Như vậy thì tội nghiệp nghệ sĩ lắm”.
Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Nam Thư thừa nhận cách đây 3 năm, bố mẹ cô hối thúc chuyện kết hôn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, gia đình của “kiều nữ làng hài" không còn gây áp lực. Lý giải về điều này, cô cho hay: “Tôi có nói với bố mẹ hãy cho tôi thời gian. Tôi cũng không biết nữa, vì chữ duyên khó nói lắm. Nó đến thì mình nhận, còn không đến thì thôi vậy. Yêu hay không thì tôi giấu cho riêng mình biết. Sau tất cả, một cô Nam Thư cá tính, có thể gọi là thành công, có một chút xinh đẹp thì tôi vẫn là một cô gái bình thường, vẫn mong muốn khi đi làm về, vẫn có người làm tôi vui”.
Nam Thư nói gì về tin đồn mâu thuẫn với Thu Trang? - ảnh 2

Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên không còn bị gia đình hối thúc chuyện kết hôn

Ảnh: FBNV

Nam Thư thừa nhận cô không có bất kỳ mẫu hình lý tưởng cụ thể mà luôn đặt cảm xúc lên hàng đầu. Diễn viên Thập tứ cô nương bộc bạch: “Có thể một anh chàng lồng lộn, đẹp trai xuất hiện trước mặt mà không mặn thì không thu hút được tôi. Tôi có xu hướng thích những người mặn mà, thông minh và đặc biệt là đàn ông. Còn đẹp trai thì không ăn được”.
Đồng thời, trước câu hỏi: “Có đặt nặng tài chính khi yêu", nữ diễn viên gốc Vũng Tàu thẳng thắn: “Nói không cũng không đúng, nói có thì cũng không đúng. Tôi có thể yêu một người hai bàn tay trắng, nhưng quan trọng người đó phải có ý chí. Tôi từng yêu một hai người mà họ không có gì trong tay cả. Sau đó cả hai cùng nhau xây dựng. Quan trọng là người đó phải có ý chí, sự cầu tiến thì tôi nghĩ sẽ có tất cả. Tất nhiên khi phụ nữ yêu, chọn được người có tài chính sẵn thì sẽ rất sướng. Nhưng cuộc sống mà, ai biết được. Sao cũng được nhưng đàn ông là phải có ý chí, đối với tôi là vậy".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lehieu

Lehieu

Em đẹp, em tốt thì em sẽ có tất cả thôi 😍

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm