Nam vương TVB thừa nhận chỉ thích tìm bạn tình, không muốn hẹn hò, kết hôn

2 Thanh Niên Online
Ở tuổi 36, Địch Uy Liêm thừa nhận anh thích những mối quan hệ bạn tình hơn là hẹn hò. Tuy nhiên, sao TVB nói bản thân không phải người nghiện tình dục mà luôn tuân thủ nguyên tắc và tôn trọng các 'đối tác' của mình.
 
Địch Uy Liêm thừa nhận không hẹn hò suốt nhiều năm /// ẢNH: HK01 Địch Uy Liêm thừa nhận không hẹn hò suốt nhiều năm - ẢNH: HK01
Địch Uy Liêm thừa nhận không hẹn hò suốt nhiều năm
ẢNH: HK01
Theo HK01 hôm 16.4, trong cuộc phỏng vấn mới đây, nam diễn viên Địch Uy Liêm thừa nhận anh đã chọn lối sống “chỉ có bạn tình” trong suốt nhiều năm qua, nhất là kể từ khi chia tay người đẹp Trần Đình Hân. Bên cạnh đó, Nam vương Hồng Kông 2010 cũng cho biết bản thân hiện tại không có hứng thú với việc hẹn hò hay lập gia đình. Lời thú nhận của sao nam sinh năm 1985 được tiết lộ sau khi anh vướng tin đồn cặp kè với nhiều sao nữ. Trước đó, nữ ca sĩ Mạch Bối Di tố bạn trai cũ có quá nhiều bạn tình, ám chỉ gã này lừa dối, trăng hoa. Mặc dù không chỉ đích danh tình cũ, nhiều người đoán rằng nhân vật được nhắc đến là Địch Uy Liêm song nam diễn viên phải lên tiếng khẳng định anh không liên quan đến lùm xùm này.
Sao phim Sứ mệnh nội gián cho biết các bạn tình của mình không bao gồm bất kỳ ai trong làng giải trí. Mặc dù lối sống tình cảm của anh khiến nhiều người có cái nhìn thiếu thiện cảm song nam diễn viên 36 tuổi khẳng định bản thân luôn sống nguyên tắc và giữ vững những giá trị riêng. "Lối sống này thật sự cũng khá bình thường, chẳng có điều gì bất thường ở đây cả. Còn về việc bị coi là một kẻ chẳng ra gì, tôi cảm giác rằng những tên chẳng ra gì là những kẻ luôn hứa hẹn mà không thực hiện được. Còn tôi thì vẫn luôn tuân theo những nguyên tắc của bản thân và luôn cảm thấy biết ơn đối với tất cả những người bạn tình "ngắn hạn" của mình”, sao nam TVB cho hay.
Nam vương TVB thừa nhận chỉ thích tìm bạn tình, không muốn hẹn hò, kết hôn - ảnh 1

Sao nam Hồng Kông thừa nhận có nhiều bạn tình nhưng không phải là người nghiện tình dục và các mối quan hệ này của anh dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau

ẢNH: ON.CC

Khi được hỏi liệu có sợ người khác sẽ nhìn nhận mình như một kẻ nghiện tình dục hay không, Địch Uy Liêm khẳng định chắc nịch: “Tôi chắc chắn không phải là một người nghiện tình dục” và tiết lộ chuyện tình dục không chiếm phần lớn thời gian của bản thân. “Chúng có thể không chiếm tới 20% quỹ thời gian của tôi. Phần lớn thì giờ tôi đều dành cho công việc, tập hát, học hỏi những điều mới và chăm lo cho công việc kinh doanh rượu sake”. Nam diễn viên 8X cũng cho biết anh không thường xuyên gặp những “đối tác” của mình và việc hẹn hò với người khác giới không phải là một phần cuộc sống của ngôi sao này.
Việc Địch Uy Liêm lựa chọn những mối quan hệ bạn tình thay vì tìm đối tượng hẹn hò và tính đến chuyện lập gia đình một phần do tác động từ những trải nghiệm thời thơ ấu. Sống trong một gia đình không nguyên vẹn, có anh em cùng mẹ khác cha khiến Nam vương Hồng Kông luôn có niềm tin rằng mọi cuộc hôn nhân đều sẽ tan vỡ. Việc thiếu vắng hình bóng người cha trong hành trình trưởng thành khiến mỹ nam này lựa chọn lối sống như hiện tại. Địch Uy Liêm bày tỏ: “Hiện giờ tôi đã trưởng thành vì vậy thực sự không còn muốn nói nhiều đến vấn đề này nữa. Bây giờ cả tôi lẫn gia đình đều hạnh phúc. Tựu chung lại, mỗi nhà đều có vấn đề riêng của họ”.
Nam vương TVB thừa nhận chỉ thích tìm bạn tình, không muốn hẹn hò, kết hôn - ảnh 2

Hoàn cảnh gia đình phức tạp khiến nam vương xứ Cảng thơm không còn hứng thú với chuyện kết hôn

ẢNH: INSTAGRAM NV

Địch Uy Liêm sinh năm 1985, anh được biết đến sau khi giành ngôi Á vương 1 tại cuộc thi Mr. Asia của đài ATV năm 2005 rồi trở nên nổi tiếng sau khi đăng quang Nam vương Hồng Kông 2010 của TVB sau đó hoạt động dưới trướng nhà đài. Tài tử 36 tuổi từng xuất hiện trong các bộ phim: Bước ngoặt 2, Tôi yêu Hồng Kông, Sứ mệnh nội gián, Phi hổ…

Bình luận

User
Gửi bình luận
bao công

bao công

vậy thì ra công viên hay là bến xe mà tìm , tởm......kakakakaka......
trung

trung

tởm cho suy nghĩ ấu trĩ ...... hahahaha....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm