NSND Lệ Thủy tiết lộ lý do không làm giám khảo gameshow truyền hình

5 Thanh Niên Online
Có thâm niên trên 60 năm hoạt động trong lĩnh vực sân khấu, cải lương, tuy nhiên NSND Lệ Thủy khá e dè với các lời mời tham gia show truyền hình, đặc biệt là vai trò giám khảo.
NSND Lệ Thủy dành thời gian cho công tác thiện nguyện thay vì xuất hiện nhiều trên các gameshow truyền hình /// ẢNH: Trần Diễm NSND Lệ Thủy dành thời gian cho công tác thiện nguyện thay vì xuất hiện nhiều trên các gameshow truyền hình - ẢNH: Trần Diễm
NSND Lệ Thủy dành thời gian cho công tác thiện nguyện thay vì xuất hiện nhiều trên các gameshow truyền hình
ẢNH: Trần Diễm
Thay vì xuất hiện nhiều trên các gameshow hay chương trình truyền hình, nữ nghệ sĩ cải lương gạo cội chăm chỉ đi hát tỉnh, ra mắt hồi ký online và dành nhiều thời gian cho công tác xã hội. Ở tuổi thất thập mà vẫn sống tốt nhờ cát sê, bà cho rằng nhờ được tổ nghiệp đãi ngộ nên vẫn còn được khán giả yêu mến. Bà suy luận do lộc của trời ban nên cần chia sẻ. Mới đây, NSND Lệ Thủy tiếp tục có mặt tại Bến Tre để khánh thành hai cây cầu do đoàn từ thiện của bà ủng hộ xây dựng.
Bên cạnh việc xây cầu, nhóm từ thiện của nữ nghệ sĩ còn hỗ trợ thêm 100 phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm như: gạo, muối, đường, bột ngọt, áo thun… Tổng kinh phí của chuyến đi lên đến 250 triệu đồng. Việc làm từ thiện của NSND Lệ Thủy luôn được ông xã và các con trong gia đình ủng hộ. Bà cười hạnh phúc: “Từ khi kết nối với Hội chữ thập đỏ quận 11 qua các chương trình từ thiện, các bạn hữu trong nhóm từ thiện của tôi mới phát sinh thêm việc ủng hộ xây cầu cho người dân. Sắp tới đây, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, nhóm từ thiện của chúng tôi sẽ tiếp tục trao 200 phần quà cho người khiếm thị ở Bà Rịa - Vũng Tàu và trao 300 phần quà cho các chị em phụ nữ từng tham gia kháng chiến bị thương tật, nhiễm chất độc màu da cam ở tỉnh Tiền Giang”.
NSND Lệ Thủy tiết lộ lý do không làm giám khảo gameshow truyền hình  - ảnh 1

Nữ nghệ sĩ đã cùng các mạnh thường quân ủng hộ xây hai cây cầu cho người dân Bến Tre

Ảnh: Trần Diễm

NSND Lệ Thủy tiết lộ lý do không làm giám khảo gameshow truyền hình  - ảnh 2

NSND Lệ Thủy tận tay trao quà cho bà con khó khăn

Ảnh: Trần Diễm

Chia sẻ với báo Thanh Niên, NSND Lệ Thủy cho biết suốt nhiều năm qua, nhiều cuộc thi vọng cổ, chương trình truyền hình luôn có lời mời mình tham gia với vai trò giám khảo nhưng bà đều từ chối với lý do sức khỏe không cho phép ngồi lâu. Thứ hai, bà thừa nhận có lối ăn nói rất chân thật, sợ những động chạm sẽ gây điều tiếng không hay, hoặc gây tranh cãi.
NSND Lệ Thủy tiết lộ thêm trong thời gian tới bà sẽ góp mặt trong chương trình Ký ức vui vẻ mùa 3 với vai trò là nghệ sĩ khách mời. Nữ nghệ sĩ bày tỏ mong muốn được khán giả ủng hộ bởi đây là gameshow truyền hình đầu tiên mà bà nhận lời tham gia vì có tính nhân văn và hoài niệm cao.
NSND Lệ Thủy tiết lộ lý do không làm giám khảo gameshow truyền hình  - ảnh 3

Để gặp gỡ khán giả truyền hình, sắp tới NSND Lệ Thuỷ sẽ xuất hiện ở gameshow Ký ức vui vẻ mùa 3

Ảnh: Trần Diễm

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quoc Quan Nguyen

Quoc Quan Nguyen

Cô vừa đẹp vừa phúc hậu lại hát rất hay mongcô nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống
Luu Minh Hieu

Luu Minh Hieu

Đã gần 40 năm tôi vẫn thích cô Thủy, vì cố sống chất phát. Sống không vì tiền vì yêu thương của quá khán thính giả giành cho cô
Vĩnh Ngô

Vĩnh Ngô

Cô là người con ngưỡng mộ lắm. Cái nhìn của cô rất sắc bén khi không tham gia những game show truyền hình thời nay - sẽ mất đi hình ảnh đẹp và trân quí của khán giả.
Ngoc Anh Tran

Ngoc Anh Tran

Rất ngưỡng mộ chị Lệ Thủy , mình thích chị từ xưa tới giờ cũng hay theo dỏi hoạt động của chị , con người chị bản chất hiền hòa chân thật ...kúc chị luôn luôn có sức khỏe chung tay hoạt động giúp ích cho xã hội .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm