Phim Hương vị tình thân tập 3: Mối quan hệ tay ba

0 Thanh Niên Online
Phim Hương vị tình thân tập 3: Giám đốc đẹp trai xuất hiện; Phương Nam gặp lại người quen là Khánh Thy.
Phương Nam hơi ngỡ ngàng khi biết Long là sếp mới của mình /// Chụp màn hình Phương Nam hơi ngỡ ngàng khi biết Long là sếp mới của mình - Chụp màn hình
Phương Nam hơi ngỡ ngàng khi biết Long là sếp mới của mình
Chụp màn hình
Phim Hương vị tình thân tập 2 tiếp tục có nhiều diễn biến xúc động khi ông Tuấn sau khi biết chuyện vợ mình đem Phương Nam bỏ ngoài chợ đã vô cùng tức giận, chạy đi tìm con gái nuôi. Phương Nam thì đã tìm được đường về nhà nhưng không dám vào, chỉ đứng núp bên ngoài rồi ra nằm bất tỉnh ở ngoài bờ biển. Sau đó ông Tuấn phát hiện ra Nam nên cõng con về nhà chăm sóc chu đáo. Tình cảm mà ông dành cho con gái nuôi còn hơn con ruột của mình là bé Diệp. Còn bà Bích sau khi bị chồng mắng chửi đã cảm thấy hối hận. Bà hứa sẽ thương yêu Nam giống như Diệp.
Phim Hương vị tình thân tập 3: Mối quan hệ tay ba - ảnh 1

Khánh Thy và Hoàng Long đang là một cặp đẹp đôi cùng làm việc chung

Ảnh: Chụp màn hình

Nhưng một diễn biến gây cấn hơn sau đó là bà Bích thú nhận với chồng việc mình chơi hụi bị vỡ nợ nên phải bán nhà. Cả gia đình họ phải dắt dìu nhau rời khỏi làng chài, không biết bao giờ trở lại. Và 15 năm sau đó….
Phim Hương vị tình thân tập 2 ở cuối tập đã hé lộ cảnh Phương Nam (Phương Oanh) giờ đã là một cô gái cá tính, làm việc ở công trường xây dựng. Còn gia đình ông Tuấn (NSND Công Lý)  - bà Bích có vẻ cũng bớt khổ, có nhà cửa đàng hoàng ở thành phố. Họ vẫn là một gia đình vui vẻ. Dù bà Bích vẫn cằn cựa việc chồng luôn yêu thương cô con gái nuôi.
Trong tập này còn có cảnh xuất hiện vị giám đốc đẹp trai Hoàng Long (Mạnh Trường). Anh là sếp mới của Phương Nam. Cuộc đụng độ trên đường xảy ra khi xe ôtô của Long đụng trúng vào một người đi bộ khiến ông này bị thương. Tuy nhiên Long cho rằng ông này cố tình dàn cảnh để ăn vạ. Phương Nam đang đi thấy cảnh vậy bất bình giúp người đàn ông kia và ra mặt bắt Long phải đền tiền….
Phim Hương vị tình thân tập 3: Mối quan hệ tay ba - ảnh 2

Khánh Thy và Phương Nam đụng mặt nhau vì họ là người quen

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 3 tối nay 22.4 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến tiếp theo có sự xuất hiện của Thu Quỳnh trong vai Khánh Thy. Có vẻ Thy đang làm trợ lý cho Long và họ vốn là một cặp đẹp đôi. Còn Phương Nam cũng phát hiện ra người đàn ông mà cô vừa cự cãi trên đường là sếp mới của mình nên cũng rất sốc…
Ở tập này còn có tình tiết Phương Nam nhìn thấy Khánh Thy trong công ty của mình và nhận ra người quen. Giữa họ có mối quan hệ thế nào?
Phim Hương vị tình thân tập 3: Sẽ là mối quan hệ tay ba giữa Phương Nam - Hoàng Long - Khánh Thy?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm